• Zalo

Nhân chứng vụ nổ ở Linh Đàm: 'Không biết hộp quà chứa gì mà gây sát thương nhiều người đến vậy'

Thời sự Thứ Bảy, 07/09/2019 13:08:00 +07:00

Theo nhân chứng, nam thanh niên mở một hộp quà bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận thì phát nổ, tiếng nổ lớn kèm mùi khét làm 4 người bị thương.

Liên quan đến vụ nổ ở Linh Đàm làm 4 người bị thương, sáng 7/9, Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp với các lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

linh dam 5

 Lực lượng công an phong tỏa hiện trường sáng 7/9.

Chứng kiến vụ việc, anh H., một người dân sống tại khu đô thị Linh Đàm cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, anh đang ngồi uống trà đá thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Anh và mọi người vội tháo chạy ra ngoài.

Ban đầu tôi tưởng rằng sạc điện thoại phát nổ nhưng sau không phải. Lúc đó một thanh niên đang ngồi uống trà đá đã mở một hộp quà bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận. Khi người này mở ra thì bất ngờ hộp quà trên phát nổ. Tôi không biết bên trong chứa gì nhưng tiếng nổ rất lớn cùng với đó là mùi khét.

Vụ việc khiến nam thanh niên bị thương vội tháo chạy ra ngoài. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới đất”, anh H. kể lại.

Cũng theo nhân chứng, sau vụ nổ, nhiều người sơ cứu rồi đưa người đàn ông bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu. Nam thanh niên bị thương ở tay cũng được đưa đi bệnh viện. Ngoài ra, hai người khác bị thương nhẹ.

“Tiếng nổ lúc đó rất lớn. Tôi không biết bên trong hộp quà đó chứa gì mà gây sát thương cho nhiều người như vậy”, anh H. chia sẻ thêm.

linh dam 2

 Nhiều vật nghi là kíp nổ, dây điện vương vãi tại hiện trường.

Một nhân chứng khác tại hiện trường cho biết, hộp bưu phẩm phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào nhiều người.

Anh C. người dân sống ở khu đô thị Linh Đàm kể lại: "Lúc đó tôi đang đi ăn sáng, cách hiện trường chỉ khoảng vài chục mét thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn, giống như tiếng nổ của mìn đánh cá.

Tôi vội chạy ra thì nhìn thấy 4 người bị thương, 1 người bị thương nặng được đưa lên xe cấp cứu. Hiện trường lúc đó còn vương vãi nhiều vết máu, mảnh vụn và các đoạn dây điện".

linh dam 1 3

 Khu vực xảy ra vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Công an cũng phát hiện một vật nhỏ giống kíp nổ cách hiện trường vụ nổ không xa.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin