Nhạc sỹ Lê Minh Sơn nhiệt thành phục vụ công nhân
  • Zalo

Nhạc sỹ Lê Minh Sơn nhiệt thành phục vụ công nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/06/2013 03:49:00 +07:00

(VTC News) - Nhạc sỹ Lê Minh Sơn được mời làm Tổng đạo diễn ca nhạc cho 8 chương trình nghệ thuật hoành tráng nhằm phục vụ công nhân.

(VTC News) - Nhạc sỹ Lê Minh Sơn được mời làm Tổng đạo diễn ca nhạc cho 8 chương trình nghệ thuật hoành tráng diễn ra tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phục vụ anh chị em công nhân.
Đây là chương trình nghệ thuật vì cộng đồng được thực hiện nhằm phục vụ công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, các tỉnh nghèo tại khu vực Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ của công ty viễn thông Viettel

Chương trình đầu tiên sẽ được diễn ra ở Biên Hòa, Đồng Nai vào 19h30 tối 29/6 với bàn tay dàn dựng của Tổng đạo diễn Lê Minh Sơn. Tham gia vào chương trình còn có MC Nguyên Khang, ban nhạc Latin cùng các sĩ Mỹ Lệ, Lam Trường, Vy Oanh, Tim … Đặc biệt Cát Phượng cùng nhóm hài của chị mang tới tiểu phẩm chủ đề công nhân.
Ngoài chương trình chương trình mở màn và sẽ được tiếp tục với 7 chương trình nghệ thuật hoành tráng, độc đáo khác sẽ được diễn ra trên 7 tỉnh thành trong cả nước VN bao gồm: Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn,  Bạc Liêu, Cà Mau, Gia Lai, Đắc Lắc.
Bên cạnh chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân Viettel còn phối hợp với các bệnh viện đa khoa Trung ương và địa phương tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho công nhân, người dân nghèo, gia đình có công với cách mạng …trên địa bàn  8 tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đắc Lắc, Gia Lai, Bạc Liêu, Cà Mau từ ngày 29/6/2013 đến ngày 24/8/2013. Dự kiến có hơn 4000 người được khám bệnh tổng quát, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng sổ tiết kiệm… với tổng chi phí lên tới 1 tỷ đồng. 
 Nhân viên Viettel hướng dẫn người dân khám bệnh

Ngoài việc thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, hoạt động tri ân khách hàng thì Viettel còn được biết đến là một đơn vị đi đầu trong việc đưa ra nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ khách hàng. Trong đó vấn đề y tế được đơn vị này đặc biệt quan tâm. Để giúp người dân có những kiến thức tốt về chăm sóc sức khỏe Viettel đã hợp tác với các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh triển khai mô hình chăm sóc sức khỏe qua điện thoại đầu tiên tại Việt Nam thông qua đầu số tiếp nhận là Tổng đài 1062 (3.000đ/phút) với mục tiêu trang bị những thông tin cơ bản về Y tế sức khỏe nhằm dần đưa người dân tiếp cận với nguồn thông tin hữu ích và tin cậy từ đội ngũ tư vấn viên, các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế có uy tín một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí.
Thục Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhạc sỹ Lê Minh Sơn nhiệt thành phục vụ công nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

(VTC News) - Có chung niềm đam mê với dòng nhạc nhẹ trữ tình, Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ biểu diễn chung trong chương trình "Người tình" diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11.

Mới nhất