Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa 'quậy' hết cỡ trong MV đầu tay

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/12/2015 02:40:00 +07:00

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa “quậy” hết cỡ trong MV đầu tay. Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa thể hiện đúng bản chất con người mình trong MV đầu tay sắp ra mắt.

(VTC News) - Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa thể hiện đúng bản chất con người mình trong MV đầu tay sắp ra mắt.

Nam nhạc sĩ sở hữu nhiều ca khúc hit “làm mưa, làm gió” thị trường âm nhạc Việt do các ca sĩ đình đám thể hiện: Đan Trường, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Thanh Thảo…. , Châu Đăng Khoa sẽ ra mắt single, MV đầu tay với tên gọi “Craze”.

châu đăng khoa

“Craze” được Châu Đăng Khoa ấp ủ, chuẩn bị khá lâu để có một hành trang thật tốt khi kiêm thêm vai trò ca sĩ. Single “Craze” gồm 4 bản phối khác nhau với sự góp sức của 4 producer : TinyC, Thành Git, Minh Anh, Trần Mạnh Quân.

Theo Châu Đăng Khoa, 4 bản phối này khó có thể phân loại theo dòng nhạc đặc trưng nào vì tất cả mọi người chỉ biết thỏa sức mình sáng tạo nhạc với tiêu chí bắt kịp xu hướng âm nhạc văn minh của thế giới mà thôi.
châu đăng khoa

Điều thú vị, ca, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn mời hai người bạn khá thân thiết của mình là rapper Karik và nữ ca sĩ Băng Di tham gia diễn xuất trong MV “Craze”. MV do Khương Vũ làm đạo diễn với kịch bản đúng với con người, bản chất thật của chàng trai đa tài đến từ Buôn Ma Thuột.

châu đăng khoa

Một MV được chính Châu Đăng Khoa cho rằng hơi khùng điên đúng như tên gọi của ca khúc, như vậy mới thể hiện được sự sôi nổi, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm thời tuổi trẻ của mình.

Ca, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng dành nhiều lời khen tặng, cảm ơn đến Karik và Băng Di đã hết mình hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay này.

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !