Nhà Trắng bị phong tỏa, đặc vụ Mỹ tìm thấy bưu phẩm đáng ngờ

(VTC News) - Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi một người đàn ông vượt rào, bỏ lại chiếc ba lô ở khu vực phía sau Nhà Trắng.

Nhà Trắng đã tạm bị phong tỏa sáng 24/6 (giờ địa phương), theo các phóng viên đưa tin về chính phủ Mỹ.

Các nhà báo đăng những thông điệp lên mạng xã hội, thông báo Nhà Trắng bị tạm khóa và họ phải di chuyển sang phòng họp báo, nơi đã không diễn ra hoạt động thông tin nào trong gần 100 ngày.

Nha Trang bi phong toa, dac vu My tim thay buu pham dang ngo hinh anh 1

 (Ảnh: Steven Nelson/Twitter)

“Chúng tôi bị khóa ở đây theo đúng nghĩa đen”, phóng viên Megan Pratz cho biết. “Chúng tôi không nhìn thấy nhiều lắm nhưng các nhân viên đặc vụ đang chạy xung quanh khu vực vườn".

Đặc vụ Mỹ đăng tuyên bố lên Twitter vài phút sau, nói rằng cơ quan đang giải quyết trường hợp liên quan đến một bưu phẩm đáng ngờ ở phố Pennsylvania Ave. Các tuyến đường bộ gần đó cũng bị đóng cửa ngày 24/6, cơ quan cho biết.

Nha Trang bi phong toa, dac vu My tim thay buu pham dang ngo hinh anh 2

 Đặc vụ Mỹ thông báo về sự việc liên quan đến bưu phẩm khả nghi. 

Phóng viên Pratz sau đó đăng lên Twitter rằng, một sĩ quan của nhóm đặc vụ đã thông báo với họ (những người trong phòng họp báo) không đi ra ngoài. “Họ không muốn ai ở khu vực North Grounds bây giờ, đó là nơi có tất cả các vị trí camera” – cô nói thêm.

Nhà Trắng vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận, theo Independent. Tổng thống Trump ở Nhà Trắng vào thời điểm đó. Lịch trình công khai chỉ ra rằng ông đang tham gia một sự kiện chụp ảnh vào khoảng thời gian xảy ra sự cố.

Ông Trump điều máy bay tàng hình F-35 tới Nhà Trắng 'khoe' Tổng thống Ba Lan

Ông Trump điều máy bay tàng hình F-35 tới Nhà Trắng 'khoe' Tổng thống Ba Lan

Tổng thống Donald Trump đã điều một trong những chiếc máy bay đắt tiền nhất của Mỹ bay qua Nhà Trắng trình diễn cho Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda xem.
Người phát ngôn Nhà Trắng đột ngột thông báo từ chức

Người phát ngôn Nhà Trắng đột ngột thông báo từ chức

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders, một trong những cố vấn thân cận nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ rời nhiệm sở vào cuối tháng, theo ông Trump.

 (Nguồn: Independent)

Phương Anh
Chủ đề:

nhà trắng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU