• Zalo

Nhà thiết kế Công Trí mang bộ sưu tập mới lên sàn diễn thời trang Tokyo

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/03/2017 16:52:00 +07:00

Nhà thiết kế 8X sẽ mang đến xứ sở mặt trời mọc bộ sưu tập được hòa quyện giữa yếu tố truyền thống và hiện đại.

Đáp lại lời từ ban tổ chức của Tokyo fashion week 2017, nhà thiết kế (NTK) Công Trí sẽ tham gia giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture No:10 diễn ra vào lúc 16h ngày 21/3 (giờ địa phương) tại Shibuya Hikarie Hall A.

IMG_3513

 

Ngay từ khi nhận được lời mời, NTK Công Trí đã chuẩn bị kế hoạch và đầu tư chăm chút, tỉ mỉ cho bộ sưu tập (BST). Sau sự thành công của BST Lúa, Công Trí tiếp tục đưa hình ảnh truyền thống đan xen hiện đại vào các thiết kế của mình để gây ấn tượng tại Tokyo.

IMG_7604

 

Khi tham dự sự kiện này vào năm 2016, đại diện Việt Nam duy nhất đã giới thiệu đến người yêu thời trang BST Lúa được sử dụng chất liệu lụa Lãnh Mỹ A được sản xuất ở Việt Nam. Lấy ý tưởng từ hình ảnh trên cánh đồng lúa của những người phụ nữ Việt Nam thật thà, chất phác cùng kiểu dáng đậm hồn Việt đã nhận về nhiều lời khen ngợi của tạp chí Nhật Bản.

1

 

Tokyo fasion week được biết đến là một tuần lễ thời trang danh tiếng thế giới và là một sự kiện nhằm mở rộng thị trường thời trang Nhật Bản với việc mời các nhà thiết kế nước ngoài tham dự. NTK Công Trí vinh hạnh là người được đại diện Việt Nam duy nhất được 2 lần trở thành đại diện của Haute Couture.

Untitled-1

 

Video: Kim Lý được TBT Tạp chí thời trang Myanmar khen ngợi hết lời

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin