Tài xế Mai Linh bị đánh phun máu: Tên côn đồ lái xe Mercedes không dám lên tiếng

(VTC News) - Tên côn đồ lái xe Mercedes không dám lên tiếng sau 2 ngày xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ tài xế taxi bị đánh phun máu, tối 11/5, PV VTC News đã tìm đến nơi xảy ra sự việc để tìm hiểu câu chuyện. Tuy nhiên, sau nhiều lần bấm chuông, liên lạc với Nguyễn Vũ Thái - người đánh tài xế Mai Linh nhưng bất thành.

Một người phụ nữ trong nhà gã côn đồ đánh lái xe taxi Mai Linh phun máu bước ra từ chối nói về sự việc và cho biết "anh Thái đi chưa về".

Trong khi đó, một người dân tại khu đô thị Mỹ Đình (gần nhà Thái) cũng không có nhiều thông tin cung cấp do anh này cũng ít giao lưu với hàng xóm xung quanh.

Sáng 12/5, PV VTC News cùng nhiều cơ quan báo chí cũng quay lại nhà Nguyễn Vũ Thái để tìm hiểu sự việc nhưng cũng không thành công. Cổng nhà Thái vẫn khoá chặt mặc cho các phóng viên tìm mọi cách liên lạc để tìm hiểu câu chuyện. PV VTC News gọi điện đến số điện thoại của Thái nhưng không liên lạc được.

Trước đó, sau khi xảy ra sự việc, facebook của Thái cũng đã đóng.

Tai xe Mai Linh bi danh phun mau: Ten con do lai xe Mercedes khong dam len tieng hinh anh 1

 Hiện trường xảy ra vụ việc cũng là trước nhà Nguyễn Vũ Thái.

Sáng 12/5, Công an quận Nam Từ Liêm (Công an TP Hà Nội) vừa có thông tin chính thức về vụ việc này.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, khoảng 17h ngày 10/5, Nguyễn Vũ Thái (SN 1987, ở Tổ 8, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) lái xe ô tô hiệu Mercedes về nhà. Đến khu vực ngã ba gần nhà, anh Thái cho xe rẽ phải và dừng đỗ ở lề đường.

Video: Tài xế Mercedes cầm gạch đánh tài xế taxi chảy máu

Lúc này, anh Đinh Văn Điềm (SN 1981, quê Nam Đinh, hiện đang ở Phú Đô, quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội) lái xe taxi của hãng Mai Linh đi ngay phía sau xe Thái. Do có 1 chiếc xe đỗ bên phải đường cộng thêm chiếc xe của Thái đỗ bên trái đường khiến anh Điềm không lái xe qua được nên bấm còi liên tục.

Thái xuống xe, tiến lại gần xe anh Điềm tỏ vẻ bực tức rồi nói: “Còi gì mà còi nhiều thế, có bị làm sao không?”. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, bố Thái là ông Nguyễn Chí Thiện vào can ngăn.

Trong lúc can ngăn, anh Điềm và ông Thiện có lời qua tiếng lại, Thái cho rằng bố mình bị xúc phạm nên xông vào đánh anh Điềm. Không những thế, Thái nhặt lấy viên gạch ở lề đường đuổi theo đánh anh Điềm khiến anh này bị chảy máu ở vùng đầu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Những người liên quan được mời về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Còn anh Điềm được đưa vào bệnh viện Thể thao cấp cứu. 

“Tại Bệnh viện Thể thao, các bác sĩ xác định anh này bị một vết thương ở đỉnh đầu phía sau rộng 1x2x0,5cm và tai trái bị xây xước ngoài da. Còn anh Thái không bị thương tích” – đại diện Công an quận Nam Từ Liêm nói.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, sau khi làm việc với công an quận, anh Đinh Văn Điềm - tài xế taxi hãng Mai Linh bị đánh đã rút đơn tố cáo. Anh Điềm cũng từ chối giám định thương tích với lý do 2 bên đã tự giải quyết hòa giải.

Mặc dù anh Điềm rút đơn tố cáo, nhưng Công an quận Nam Từ Liêm vẫn thu thập thêm thông tin để xử lý người đàn ông hành hung anh Điềm về hành vi gây rối trật tự công cộng.

>>> Đọc thêm: Sức khoẻ tài xế taxi bị đánh phun máu giờ ra sao?

Tùng Lâm - Xuân Trường
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU