• Zalo

Nhà sản xuất phim ‘Chị chị em em’ thuyết phục Chi Pu sống ở khu ổ chuột để dễ nhập vai

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/12/2019 17:30:33 +07:00
(VTC News) -

Nhà sản xuất Will Vũ cho biết, vai diễn này chỉ có Chi Pu mới có thể phù hợp và anh cũng giúp cô có nhiều cảm nhận rõ hơn về nhân vật.

Sau khi ra rạp, phim điện ảnh Chị chị em em trở thành một trong những bộ phim hot dịp cuối năm. Đặc biệt, vai diễn của Chi Pu trong phim có nhiều cảnh nóng và diễn biến tâm lý phức tạp giúp cô gây chú ý với khán giả.

Nhà sản xuất Will Vũ cho biết, vai diễn Bảo Nhi không những không quá sức mà còn cực kì phù hợp với Chi Pu. Theo anh, nhiều người nhận xét cựu hot girl Hà Thành là “bình hoa di động” nhưng như vậy là không hiểu rõ về nữ diễn viên.

Nhà sản xuất phim ‘Chị chị em em’ thuyết phục Chi Pu sống ở khu ổ chuột để dễ nhập vai - 1

Nhà sản xuất Will Vũ.

Tôi nghiên cứu rất kỹ các MV và những bộ phim Chi Pu từng đóng, nhận thấy đây là lựa chọn thích hợp cho một vai diễn đa nhân cách như ‘em gái Hóc Môn’. Tôi nhìn ra được tố chất của cô ấy, và quyết tâm dành mọi nguồn lực để hỗ trợ tốt nhất cho Chi Pu trong Chị chị em em.

Nếu không phải Chi Pu, sẽ là ai? Không ai cả! Đây là vai diễn dành riêng cho cô ấy” – nhà sản xuất Will Vũ khẳng định.

Cũng vì là vai diễn đa nhân cách nên từ khâu lên kịch bản – xây dựng nhân vật, Will Vũ làm việc với stylist để giúp Chi Pu thực sự biến hóa theo diễn biến tâm lý nhân vật.

Từ hình ảnh “em gái Hóc Môn” hoang dã, nổi loạn, bụi đời tới cô gái bị bỏ rơi nhã nhặn, dịu dàng, đáng thương mang vẻ đẹp tự nhiên, dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện, cuối cùng là hình ảnh em gái cắt tóc ngắn với vẻ đẹp vừa ngây thơ, trong sáng mà cũng rất gợi cảm, sexy… đều được truyền tải rõ ràng.

Nhà sản xuất phim ‘Chị chị em em’ thuyết phục Chi Pu sống ở khu ổ chuột để dễ nhập vai - 2

Hình tượng của Chi Pu trong phim.

Khi được hỏi về sự trợ giúp của mình để Chi Pu có thể hoàn thành vai diễn lần này, Will Vũ thẳng thắn: “Sự hỗ trợ lớn nhất của tôi là đo ni đóng giày vai diễn này cho Chi Pu từ những trang đầu tiên của kịch bản.

Vai em gái được sinh ra để dành cho Chi Pu. Những điểm mạnh của cô ấy được khai thác triệt để, những điểm yếu được che đi.

Ngay từ giai đoạn phát triển kịch bản, tôi chọn Chi Pu để làm nàng thơ trong việc lấy cảm hứng tạo ra nhân vật Bảo Nhi. Khi cô ấy nhận lời tham gia bộ phim, tôi và đội biên kịch dành khoảng 2 tháng để chỉnh sửa cho nhân vật và giúp Chi Pu tiệm cận với mọi thứ.

Trong khoảng thời gian đó, tôi và đạo diễn Kathy Uyên lên kế hoạch huấn luyện diễn xuất thêm cho Chi Pu để đảm bảo cô ấy có thể nhập vai một cách hoàn hảo nhất”.

Nhà sản xuất phim ‘Chị chị em em’ thuyết phục Chi Pu sống ở khu ổ chuột để dễ nhập vai - 3

Nhà sản xuất Will Vũ bên cạnh dàn diễn viên của phim.

Nhà sản xuất Will Vũ chia sẻ, để giúp Chi Pu có cảm nhận sâu sắc hơn về nhân vật có hoàn cảnh sống khó khăn như Bảo Nhi, anh thuyết phục cô trải nghiệm thực tế bằng cách đi ở trọ và làm phục vụ ở quán ăn.

Chi Pu phải thử sống ở trong những căn phòng trọ nhỏ tồi tàn, ít tiện nghi hay đi bưng bê, thu dọn, lau bàn ghế ở các quán nhậu.

Nhận xét thêm về Chi Pu, nhà sản xuất Will Vũ nói: “Chi Pu khá thành công trong lĩnh vực giải trí, còn trong điện ảnh có lẽ trước đến nay Chi Pu chưa thực sự gặp đúng kịch bản thực sự phù hợp.

Tôi cho rằng Chị chị em em là kịch bản đó. Tôi tin bất cứ ngôi sao giải trí nào cũng có thể tỏa sáng trong điện ảnh nếu họ có khả năng diễn xuất và tìm được đúng dự án dành cho mình”.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhà sản xuất phim ‘Chị chị em em’ thuyết phục Chi Pu sống ở khu ổ chuột để dễ nhập vai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin