Nhã Phương: Sẵn sàng nhận gạch đá vì khóc quá nhiều trong phim mới

(VTC News) - Vào vai một người phụ nữ hết lòng hi sinh vì chồng con, nữ diễn viên cho biết cô sẵn sàng nhận "gạch đá" vì vai diễn này.

Xuất hiện trong buổi giao lưu đoàn phim Lôi Báo, Nhã Phương thu hút nhiều sự chú ý khi diện đầm trắng dịu dàng. Tham gia vào một bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Victor Vũ sau 2 năm vắng bóng, Nhã Phương không giấu được sự hào hứng của mình.

Trong phim, Nhã Phương vào vai Linh - một người phụ nữ hết lòng hi sinh vì chồng vì con. Nữ diễn viên chia sẻ, lần cộng tác trở lại này với Victor Vũ cô sẵn sàng nhận gạch đá do khóc quá nhiều khi đảm nhận vai diễn này.

Thậm chí, Victor còn nói thêm rằng vai Linh của Nhã Phương còn đau khổ và bi kịch hơn trong Quả tim máu. Nhân vật Linh dù chỉ là một người mẹ, một người vợ nhưng sẽ là điểm tựa rất lớn cho Tâm (Cường Seven) cũng như người hùng Lôi Báo.

Nha Phuong: San sang nhan gach da vi khoc qua nhieu trong phim moi hinh anh 1

 

Đạo diễn Victor Vũ cũng nói thêm, đây là một bộ phim khác với những gì anh đã từng làm trước đây. Ngoài việc sử dụng ý tưởng từ ca đổi đầu chấn động thế giơi sắp diễn ra vào cuối năm nay, Lôi Báo còn là câu chuyện ẩn chứa ước mơ về siêu anh hùng anh mang trong mình từ ngày còn bé.

Còn đối với Cường Seven - bạn diễn lần này của Nhã Phương, anh chia sẻ sự hy sinh của Nhã Phương trên phim trường giúp đỡ cho anh rất nhiều trong việc hoàn thành vai diễn.

Đây cũng là lần đầu tiên Cường Seven thực hiện một vai diễn có nhiều phân cảnh hành động, phải tinh thông võ thuật và tự thực hiện hơn 90% những cảnh nguy hiểm. Dù rất cực nhưng cũng mang lại cho anh rất nhiều kinh nghiệm và một hình ảnh mới ấn tượng.

Lôi Báo có bối cảnh diễn ra tại một thị trấn nhỏ. Tâm (Cường Seven) là một họa sĩ tài năng, say mê các câu chuyện về nhân vật siêu anh hùng. Miệt mài bên bàn vẽ suốt bao năm để hoàn thành một bộ truyện mà mình tâm huyết, Tâm mắc bệnh ung thư phải đổi đầu người để có thể sống tiếp và cũng từ lúc này, anh có sức mạnh phi thường và trở thành siêu anh hùng được người dân thị xã hâm mộ.

Những hình ảnh khác trong buổi giao lưu đoàn phim:

Nha Phuong: San sang nhan gach da vi khoc qua nhieu trong phim moi hinh anh 2

Cường Seven.

Nha Phuong: San sang nhan gach da vi khoc qua nhieu trong phim moi hinh anh 3

 

Nha Phuong: San sang nhan gach da vi khoc qua nhieu trong phim moi hinh anh 4

 

Nha Phuong: San sang nhan gach da vi khoc qua nhieu trong phim moi hinh anh 5

 Vũ Ngọc Anh.

Nha Phuong: San sang nhan gach da vi khoc qua nhieu trong phim moi hinh anh 6

Đạo diễn Victor Vũ và vợ Đinh Ngọc Diệp.

Video: Nhã Phương chịu lạnh 8 tiếng đồng hồ chỉ vì một cảnh quay

>>> Đọc thêm: Nhã Phương, Bảo Anh 'xuống' tóc ngắn đối lập hẳn với các sao Việt khác

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.