• Zalo

Nhã Phương lần đầu tiết lộ tên con gái, khẳng định sống hạnh phúc bên Trường Giang

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/12/2019 08:00:48 +07:00
(VTC News) -

Nhã Phương lần đầu tiết lộ tên con gái, khẳng định cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Trường Giang.

Tối 22/12, Nhã Phương bất ngờ có những chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình.
Nữ diễn viên tâm sự, những điều ước trong năm 2019 của Trường Giang đều trở thành hiện thực, ví dụ như có một căn nhà nhỏ xinh, một cô công chúa để anh cưng nựng, một phim điện ảnh sắp ra mắt, một liveshow dành cho Việt kiều tại Mỹ...

Cũng vì vậy, Nhã Phương rất vui mừng cho chồng khi có một năm đầy thành công. "Nói vậy chứ mẹ cũng thành công không kém, thành công lớn nhất là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình.

2019 là một năm ngập tràn hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ. Lâu lâu viết sến một chút chứ không có người kiện cáo, nói 'mẹ không có thương ba như trước'. Khẳng định là mẹ vẫn luôn yêu thương ngút ngàn nhé" - Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ diễn viên tiết lộ tên của con gái cưng sau một năm hạ sinh thiên thần nhỏ.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng gửi lời cảm ơn khán giả vì dành nhiều tình cảm cho gia đình cô suốt một năm qua.

Nhã Phương lần đầu tiết lộ tên con gái, khẳng định sống hạnh phúc bên Trường Giang - 1

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào ngày 25/9/2018 sau rất nhiều sóng gió. Cuối tháng 1/2019, Nhã Phương bí mật sinh con gái đầu lòng nhưng vợ chồng cô giữ kín thông tin về con. Mãi đến giữa năm 2019, cặp đôi mới xác nhận với khán giả.

Hơn một năm sau lễ cưới, cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi. Trường Giang rất yêu thương, cưng chiều vợ và thường xuyên nấu những món ăn ngon cho cô. Vì có con gái nên cặp đôi toàn nghe nhạc thiếu nhi và Trường Giang thường phải cho con bú sữa xong mới đi quay hình.

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới cách đây vài tuần, Trường Giang hạnh phúc chia sẻ về sự thay đổi sau khi lên làm cha: "Sướng lắm. Trước khi có con, bạn bè tôi hay nói làm cha rồi, con mình sẽ thế này thế kia, tôi cứ bảo bạn bè mình nói chuyện hư cấu, nói quá, 'bị bệnh về não' nhưng khi có con rồi, tôi thấy mình mới là người 'bị bệnh về não'.

Cảm giác có con thật tuyệt vời và rất thú vị. Hôm nay tôi đến họp báo trễ cũng vì con gái không cho đi, buông con bé ra là nó giữ lại ngay".

Nam diễn viên cho biết, khi nào con gái đồng ý anh mới có ý định công khai với khán giả. Hơn nữa, nhiều người soi mói nên vợ chồng anh cũng muốn bảo vệ con.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhã Phương lần đầu tiết lộ tên con gái, khẳng định sống hạnh phúc bên Trường Giang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin