Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhà mạng chăm sóc khách hàng ‘2 in 1’

Thời sự Thứ Sáu, 01/11/2013 12:06:00 +07:00

Với triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, những người mặc áo xanh Viettel tỏa đi khắp nơi thực hiện những chương trình vì cộng đồng đậm tính nhân văn.

Với triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, những người mặc áo xanh của Viettel tỏa đi khắp nơi, thực hiện những chương trình vì cộng đồng mang đậm ý nghĩa nhân văn…

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, từ tháng 6/2013đến nay, những đoàn người trẻ mặc áo xanh của nhà mạng Viettel đã tỏa đi nhiềutỉnh, thành còn nhiều khó khăn để thực thi nhiệm vụ đặc biệt quan trọng: Chămsóc khách hàng gắn với chung tay chia sẻ những khó khăn với người nghèo, với xãhội.

Tri ân khách hàng “2 in 1”

Tổng Công ty viễn thông Viettel Telecom thực hiện chiến lược chăm sóc khách hàng kết hợp các hoạt động xã hội triển khai trên quy mô lớn tại nhiều địa phương từ tháng 6/2013 đến nay.
Theo đó, Viettel sẽ phối hợp với các bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, siêu âm của Bệnh viện đa  khoa Việt Đức tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho công nhân, người dân nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… trên địa bàn tỉnh. 
Dự kiến sẽ có hơn 2000 người được các bác sĩ khám bệnh, phát thuốc miễn phí trong chương trình cộng đồng tại 3 tỉnh Hà Giang, Lai Châu và Điện Biên được tổ chức vào tháng 11/2013. 
Không chỉ tặng thuốc, Viettel còn tặng nhiều phần quà là áo khoác, mũ cho người nghèo tham gia khám bệnh. Đặc biệt, nhà mạng này cũng cho biết sẽ có chính sách hỗ trợ riêng cho một số người dân có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh nặng cần phải chữa trị ở bệnh viện tuyến trung ương. Những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn cần điều trị lâu dài sẽ được tặng sổ tiết kiệm.
Nhà mạng đặc biệt quan tâm đến chăm sóc người nghèo 

Tất cả những hoạt động kể trên là sự tiếp nối trong hành trình tri ân cộng đồng của Viettel. Tính riêng trong hai tháng (từ 29/6-20/8) hành trình tri ân cộng đồng của Viettel đã đến với gần 5000 hộ nghèo, công nhân, gia đình chính sách, có công với cách mạng tại 8 tỉnh thành khó khăn như: Đắk Lắk, Gia Lai, Cao Bằng, Bắc Cạn, Cà Mau, Bạc Liêu… 
“Viettel chọn các địa bàn khó khăn làm điểm tổ chức chương trình “Viettel vì cộng đồng” vì ở những địa phương này người dân ít có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Điều này cũng thể hiện mong muốn của Viettel là mang đến cho người dân và khách hàng những sự động viên, chia sẻ nhằm góp phần làm giảm bớt những lo toan mà hàng ngày người dân gặp phải”, đại diện nhà mạng chia sẻ.
Hướng đến người nghèo

Bà Phạm Thị Thanh Vân - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty viễn thông Viettel cho biết, năm nay, Viettel đổi mới trong công tác chăm sóc khách hàng bằng việc hướng sự quan tâm, chia sẻ đến các khách hàng đại trà, bình dân. 
Theo đó ngoài việc vẫn duy trì công tác chăm sóc khách hàng thường niên cho các khách hàng Privilege bằng các chương trình chăm sóc khách hàng đẳng cấp. Để làm được những việc này, Viettel trích một phần lợi nhuận để chia sẻ với khách hàng khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng sổ tiết kiệm, tặng quà, chữa bệnh… 
Lý giải thêm về việc chọn các địa bàn vùng sâu vùng xa, những nơi có nhiều người nghèo để thực hiện các hoạt động tri ân, theo bà Vân, Viettel hiện có hơn 50 triệu khách hàng, trong đó 30% khách hàng là những người có thu nhập thấp. Vì vậy doanh nghiệp mong muốn xã hội hóa công tác chăm sóc khách hàng. 
“Chương trình Viettel vì cộng đồng là một trong những hoạt động hiện thực hóa mong muốn đó. Hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần giảm bớt những khó khăn đối với người dân”, bà Vân chia sẻ. 
Theo một chuyên gia viễn thông, nhìn lại cả quá trình phát triển của Viettel, có thể nói không ngoa, chỉ có những người mặc áo xanh của Viettel với triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội mới có thể để thực hiện những chương trình vì cộng đồng mang đậm ý nghĩa nhân văn, bền bỉ đến như vậy. 
Ngoài việc thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, hoạt động tri ân khách hàng thì Viettel còn được biết đến là một đơn vị đi đầu trong việc đưa ra nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ khách hàng. Trong đó vấn đề y tế được Viettel đặc biệt quan tâm. 
Để giúp người dân có những kiến thức tốt về chăm sóc sức khỏe Viettel đã hợp tác với các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh triển khai mô hình chăm sóc sức khỏe qua điện thoại đầu tiên tại Việt Nam thông qua đầu số tiếp nhận là Tổng đài 1062 (3.000đ/phút) với mục tiêu trang bị những thông tin cơ bản về Y tế sức khỏe nhằm dần đưa người dân tiếp cận với nguồn thông tin hữu ích và tin cậy từ đội ngũ tư vấn viên, các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế có uy tín một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngọc Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin