Nhà ga trung tâm London đe dọa có bom, hành khách phải sơ tán khẩn cấp

(VTC News) - Các dịch vụ của nhà ga Charing Cross, London, Anh phải dừng hoạt động sau khi một người đàn ông đe dọa có mang bom trong người.

Cảnh sát vũ trang đã bắt một người đàn ông đe dọa có mang bom tại nhà ga đông đúc ở trung tâm London. Sự việc khiến tất cả hành khách có mặt tại đây phải sơ tán khẩn cấp. 

Nha ga trung tam London de doa co bom, hanh khach phai so tan khan cap hinh anh 1

 Nhà ga Charing Cross, trung tâm London. (Ảnh: Lucy Millson-Watkins/Historic England/Lucy Millson)

Cảnh sát Anh xác nhận vụ bắt giữ xảy ra tại nhà ga trung tâm London và cho biết thêm: “Hiện tại chúng tôi đang làm việc để mở cửa nhà ga trở lại càng sớm càng tốt và chúng tôi rất cảm ơn các hành khách và nhân viên nhà ga vì sự kiên nhẫn và thông cảm trong tình huống này.”

Theo The Guardian không có ai bị thương trong vụ việc và cảnh sát đang duy trì công tác bảo vệ ở hiện trường.

Theo thông báo của cơ quan chức năng, người đàn ông xuất hiện đi lên đường ray và đe dọa đang mang theo bom  khiến nhiều người xung quanh hoảng loạn và các hành khách phải sơ tán ngay lập tức, trong khi lực lượng an ninh khẩn cấp đến hiện trường. 

Sở cảnh sát thủ đô London cho biết đang trợ giúp cảnh sát giao thông tại ga Charing Cross khi phát hiện người đàn ông có hành động đáng ngờ. Nhiều người đăng tải ảnh trên mạng xã hội cho thấy xe của cơ quan chức năng và cảnh sát vũ trang tập trung gần khu vực xảy ra sự việc. 

Video: Nga bắt giữ nghi phạm đánh bom ở St. Petersburg

 

>>> Đọc thêm: Anh tìm cách tăng cường an ninh mạng trước nguy cơ từ tin tặc Nga

 (Nguồn: The Guardian)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU