• Zalo

Nhà báo Anh Ngọc: 'Nam Định đang là đội bóng được tổ chức tốt nhất Việt Nam'

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 05/06/2020 11:50:00 +07:00
(VTC News) -

Cả nhà báo Anh Ngọc lẫn BLV Quang Tùng có chung nhận định, Nam Định đang là đội bóng được tổ chức tốt nhất Việt Nam lúc này.

“Nam Định đang là đội bóng được tổ chức tốt nhất Việt Nam. Những mảng miếng khác hẳn năm ngoái.

Năm ngoái Nam Định có giai đoạn chơi hay, giai đoạn lại như mất hứng, bị tâm lý. Đội bóng mà chơi theo hứng thì rất khó tồn tại lâu.

Nhìn 4 trận đấu đã qua của Nam Định ở mùa giải năm nay họ vẫn còn cái hứng đó. Họ nhập cuộc tốt, khởi đầu nhanh nhưng họ không còn chơi theo kiểu cảm tính mà thay vào đó là lý tính rõ ràng. Những pha bật nhả của họ có độ khó đoán cao và thường là những pha bật nhả ít chạm, nhanh. Đấy là kiểu đá của bóng đá châu Âu. Phải nói HLV Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Văn Sỹ đã làm rất tốt việc này”, nhà báo Anh Ngọc chia sẻ.

Nhà báo Anh Ngọc: 'Nam Định đang là đội bóng được tổ chức tốt nhất Việt Nam' - 1

Nam Dinh 03.jpg

Ngoài ra nhà báo Anh Ngọc còn cho rằng, trên hàng công của Nam Định, Đỗ Merlo và Rafaelson chơi rất tuyệt. Những pha bóng họ bật tường ở tầm thấp trong khu vực 5m50 hoặc những pha tạt bóng vào đều tốt.

Dù vậy, theo nhà báo Anh Ngọc, khả năng phòng ngự của Nam Định cơ bản chưa ổn. Hầu hết các bàn thua của họ đều ở sau lưng hàng hậu vệ hoặc ở nách trung vệ và hậu vệ cánh.

Đồng quan điểm với nhà báo Anh Ngọc, BLV Quang Tùng cũng khẳng định: “Nam Định là đội bóng được tổ chức vào loại tốt nhất V-League thời điểm này. Họ có cá tính, có những miếng đánh được xây dựng bài bản trên cơ sở của sự hiểu biết lẫn nhau.

Bóng đá Nam Định có thể không có những con người xuất chúng nhưng cá tính thì rất rõ”.

Video Nam Định thắng thuyết phục HAGL ở Cup Quốc gia 2020

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: