Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 09/10/2018 14:54:00 +07:00

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, nữ diễn viên Hà Hương - người đóng vai Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh.

Ha Huong (4) 3

Tối 8/10, Hà Hương tới chúc mừng chuyên gia trang điểm Mai Phan khai trương cửa hàng mới. Nữ diễn viên phim "Phía trước là bầu trời" và Mai Phan là bạn bè thân thiết. Mai Phan từng nhiều lần giúp Hà Hương trang điểm khi tham gia các sự kiện trong showbiz.

Ha Huong (5) 5

Sau khi bộ phim "Phía trước là bầu trời" được chiếu lại, cuộc sống của Hà Hương được rất nhiều khán giả quan tâm. Hiện tại, cô không còn làm việc trong ngân hàng mà mở một quán nhậu. Ngoài ra, cô còn tham gia việc dạy múa cho các em nhỏ. Công việc này giúp cô có thêm nhiều thời gian chăm sóc chồng và hai con.

DSC_0850 8

Diễn viên Hà Hương đọ sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh. 

Ha Huong (7) 7

Trong sự kiện tối 8/10 còn có sự tham gia của Á hậu Thanh Tú. 

Ha Huong (6) 5

Á hậu Thanh Tú sở hữu chiều cao nổi bật và gương mặt xinh xắn.

Ha Huong (3) 3

Hoa hậu Ngọc Hân vui vẻ khi gặp Á hậu Hoàng Anh. Kể từ khi lập gia đình, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 ít khi tham gia vào các sự kiện trong showbiz. Khi được hỏi về hôn nhân, Hoàng Anh lần đầu thổ lộ, lúc mới xây dựng tổ ấm, cuộc sống của vợ chồng cô không có quá nhiều thay đổi. Cả hai vẫn hẹn hò như thuở còn yêu nhau. Tuy nhiên lúc có con gái đầu lòng, đời sống của cả hai gần như đảo lộn. Có nhiều đêm cả hai vợ chồng Hoàng Anh gần như thức trắng để trông con. Khi con ốm, cả hai đều mất ăn, mất ngủ vì lo lắng. "Tôi và ông xã phải thay đổi nhiều thói quen hàng ngày, cùng nhau phân bổ thời gian, công việc để chăm sóc cho con gái. Mọi chuyện đều được cả hai bàn bạc với nhau để có được sự thống nhất, tránh những bất đồng không cần thiết", cô nói.

Ha Huong (1)

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú.

Ha Huong (2)

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng tới chúc mừng chuyên gia trang điểm Mai Phan.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !