Nguyệt Ánh phản ứng khi bị Phương Uyên chê 'vỗ mặt'

(VTC News) – “Ai cũng có quyền thể hiện quan điểm cá nhân, tuy nhiên, tôi sẽ không chọn cách vỗ mặt người khác trước đông người như chị Phương Uyên” – Nguyệt Ánh phản ứng khi bị nhạc sỹ Phương Uyên chê không biết hát live tại sân khấu Bài hát yêu thích tối qua (3/6).

Trong đêm qua, Nguyệt Ánh đã thể hiện ca khúc Vì em rất cần anh của nhạc sỹ Quốc Bảo. Đây là bài hát được viết trong album riêng Khi em yêu anh của Nguyệt Ánh. Ca sĩ này cũng đã làm mới ca khúc theo phong cách Chillout cùng album mới do Đỗ Bảo thực hiện.

  Nguyệt Ánh trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích 

Nguyệt Ánh trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích 

Trước liveshow, Nguyệt Ánh đã tập luyện cho ca khúc khá kỹ càng và cô rất tự tin cho việc xuất hiện cùng với 11 nghệ sỹ khác. Do hơi có áp lực về tâm lý, Nguyệt Ánh đã không thể hiện tốt nhất phong độ của mình. Tuy nhiên, cô hài lòng với phần trình diễn của mình và sẽ không thay đổi cách trình diễn dù có bị chê bai đi nữa.

Sau phần trình diễn của Nguyệt Ánh, Phương Uyên cho rằng ca sĩ đã thể hiện không tốt ca khúc này. Nguyệt Ánh không biết hát live và cần phải học hỏi nhiều mới có thể hát tốt trên sân khấu. Nguyệt Ánh là ca sĩ nhận được nhận xét khắt khe nhất từ khách mời của chương trình là Phương Uyên.

Phương Uyên cũng nhận xét, Nguyệt Ánh hát ca khúc này đã làm mất đi màu sắc trong âm nhạc Quốc Bảo. Phản ứng lại nhận xét này, Nguyệt Ánh nói, chỉ có nhạc sỹ là người hiểu bài hát của mình. Việc có thích cách trình bày của Nguyệt Ánh phải hỏi cha đẻ của ca khúc. Chọn cách thể hiện với bản phối cũ của Quốc Bảo, Nguyệt Ánh nghĩ Quốc Bảo cũng hài lòng với phần trình diễn của cô.

Nguyệt Ánh cũng chia sẻ: “Mỗi người có cách hành xử khách nhau, bản thân cô không trách cứ gì Phương Uyên khi vỗ mặt cô trước triệu người như thế. Người đẹp cho rằng, bên cạnh những lời khen ngợi, cô sẵn sàng nghe những lời chê để mình có thể tiến bộ hơn trong nghề. Tuy nhiên, nếu là Nguyệt Ánh, cô sẽ không thể hiện theo cách của nhạc sỹ Phương Uyên đã làm’. Cô cho rằng, Phương Uyên đã quá khắt khe khi nhận xét về phần trình diễn của mình.

   

 

Nguyệt Ánh cho biết, sau khi trình diễn, cô nhận được nhiều tin nhắn khen ngợi và đồng quan điểm với cô về sự khắt khe của Phương Uyên. Cô cũng khẳng định muốn khán giả nhìn cô như một nghệ sỹ đa năng. MC này không muốn ép mình vào riêng vị trí là ca sĩ.

Tuy vậy, người đẹp nhấn mạnh, không phải nhận xét của Phương Uyên mà cô ngừng đi hát và tham gia Bài hát yêu thích. “Chị Phương Uyên bảo tôi không biết hát live, nhưng tôi đã bao giờ hát nhép đâu” – Nguyệt Ánh phản ứng.

Trái lại với nhận xét của Phương Uyên, nhà báo Minh Đức cho rằng, với một ca khúc như Vì em rất cần anh, cùng sự hồn nhiên vô tư của nó thì việc trình diễn như Nguyệt Ánh không đến mức phải khắt khe như thế.

Trước Nguyệt Ánh, Trương Tri Trúc Diễm cũng bị nhạc sỹ Trần Tiến chê tơi tả trong sân khấu Album vàng. Lần đó, Trúc Diễm đã khóc nức vì bị vỗ mặt như vậy. Giống như Nguyệt Ánh, Trúc Diễm cũng chọn cách cố gắng hơn để chứng minh năng lực trong nghiệp hát.

Mr Soi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN