• Zalo

Nguyễn Trung Trực: Hành trình trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Bà Lão

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 27/10/2020 13:57:00 +07:00
(VTC News) -

Tìm kiếm công việc phù hợp đã khó, lựa chọn công việc đem đến giá trị cho cộng đồng càng khó hơn và không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Chàng trai trẻ Nguyễn Trung Trực chính là một trong những tấm gương điển hình. Từ một thanh niên nông thôn nghèo khó lên thành phố phụ hồ, anh vươn lên trở thành một doanh nhân thành đạt, sở hữu cho mình khối bất động sản đáng nể.

Tuổi thơ nghèo khó và bước chuyển mình mưu sinh bằng nghề phụ hồ cơ cực

Nguyễn Trung Trực sinh năm 1995, sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo khó tại vùng quê Trà Vinh. Cuộc sống bần hàn dai dẳng, ba mẹ lại mất từ sớm, chàng trai phải nương nhờ vào nhà ngoại. Là anh cả trong gia đình 3 anh em nên Trực đã phải sớm đối mặt với khó khăn và vất vả. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai người anh khi mới chỉ học hết lớp 12, vì gia đình không đủ điều kiện nên Trực đã phải bỏ học đi làm phụ hồ nuôi 2 em nhỏ.

Nguyễn Trung Trực: Hành trình trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Bà Lão - 1

 

Tuy vậy, ước mơ học vấn dang dở vẫn chưa hề tắt, chàng trai trẻ lại một lần nữa tìm đến cánh cửa trường cao đẳng nghề nhưng mọi chuyện không xuôi chèo như mong đợi. Làm thế nào khi không có tiền cũng không có mối quan hệ, thật khó để có thể tự mình xin được một công việc như ý. Bởi vậy, để đảm bảo duy trì được cuộc sống và chu cấp đủ cho 2 em, Trực đành tiếp tục quay trở lại với nghề phụ hồ đầy cực nhọc.

Ý chí thoát nghèo để sống tốt hơn – Không bao giờ bỏ cuộc

Cuộc sống mưu sinh khắc nghiệt dần tôi luyện chàng trai trẻ trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Ý chí quyết tâm và những cơ cực thở thiếu thời khiến Nguyễn Trung Trực luôn tự nhủ bản thân cố gắng nỗ lực hết mình để mong thay đổi cuộc đời mình và các em. Thật may mắn khi Trực đã gặp được người chỉ đường dẫn lối. Anh dùng hết số tiền tích cóp của bản thân và gia đình để đầu tư vào mỹ phẩm Bà Lão.

Nguyễn Trung Trực: Hành trình trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Bà Lão - 2

 

Chỉ với số tiền 10 triệu đồng, “dấn thân” theo con đường “phi thương bất phú”, chàng trai sinh năm 1995 đã thay đổi cuộc đời mình một cách chóng mặt và thật khó có thể ngờ đến. Sau 2 năm kinh doanh, từ một thanh niên phụ hồ khổ cực, lam lũ Nguyễn Trung Trực thực sự trở thành một doanh nhân thành đạt mà có nằm mơ anh cũng chưa bao giờ nghĩa đến.

Nguyễn Trung Trực: Hành trình trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Bà Lão - 3

 

Được biết, chàng trai phụ hồ Nguyễn Trung Trực năm nào nay đã trở thành CEO của Công ty TNHH Bà Lão. Bởi vậy mới thấy, để đạt được thành công như ngày hôm nay, chàng trai đã phải trải qua một chặng đường vô cùng khó khăn và gian khổ. Nhưng với ý chí kiên cường và không bao giờ bỏ cuộc chấp nhận số phận, Trực đã chiến thắng được nghịch cảnh để giành lấy vinh quang.

Nguyễn Trung Trực: Hành trình trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Bà Lão - 4

 

Trong tương lai gần, chàng trai sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống kinh doanh cũng như hoàn thiện thêm bản thân mình hơn. Chính vì thế, Trực hẳn sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa. Với khối tài sản lý tưởng ở độ tuổi còn rất trẻ, Nguyễn Trung Trực quả thực sẽ là tấm gương sáng vượt khó cho nhiều thanh niên trẻ hiện nay.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Trung Trực: Hành trình trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Bà Lão" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin