Nguyễn Thị Oanh nhận Bằng khen điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc

Hậu trườngChủ Nhật, 11/06/2023 15:55:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Thị Oanh là một trong 75 gương mặt nhận Bằng khen điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc từ Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Sáng 11/6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc. Tham dự buổi lễ có Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương. Bên cạnh đó còn có các đồng chí, cán bộ Đảng và Nhà nước, cũng như sự tham dự của 700 đại biểu điển hình tiên tiến toàn quốc, đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu, người trực tiếp lao động sản xuất, công tác trên nhiều lĩnh vực, vùng miền,...

Tại Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tặng Bằng khen cho 75 gương mặt điển hình tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực. Nguyễn Thị Oanh là một trong những gương mặt vinh dự nhận Bằng khen. Vận động viên người Bắc Giang đã giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 với 4 huy chương vàng ở các cự ly 1.500 mét, 3.000 mét vượt chướng ngại vật, 5.000 mét và 10.000 mét.

Nguyễn Thị Oanh nhận Bằng khen điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc - 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng Bằng khen điển hình tiên tiến tiêu biểu cho VĐV Nguyễn Thị Oanh.

Trong thành công đó của Nguyễn Thị Oanh là 2 tấm huy chương vàng nội dung 1.500 mét và 3.000 mét vượt chướng ngại vật cách nhau 30 phút đồng hồ. Nguyễn Thị Oanh đã vượt qua khó khăn về lịch thi đấu để mang vinh quang về cho đoàn thể thao Việt Nam. Thành tích của Nguyễn Thị Oanh đã truyền cảm hứng cho các vận động viên, cũng như tác động tích lên đời sống xã hội về tinh thần vượt khó vươn lên.

"Vinh dự khi được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023)", Nguyễn Thị Oanh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đề nghị các điển hình tiên tiến không chủ quan, thỏa mãn, luôn giữ tinh thần, nhiệt huyết, phấn đấu không ngừng nghỉ để đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Văn Hải
Bình luận
vtc.vn