Nguyễn Thị Loan dừng chân ở top 20 Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016

(VTC News) - Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau bốn năm tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế.

Cách đây ít giờ, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với gần 80 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới đã khép lại với chiến thắng của đại diện đến từ Indonesia. 

Sau phần giới thiệu đầy sôi động, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc khi lọt vào top 20 thí sinh đẹp nhất. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau bốn năm tham dự.

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 1

 

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 2

 

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 3

 

Chia sẻ về thành tích này, Loan cho biết cô rất vui vì đã dành được vị trí tốt và luôn nhận được sự ủng hộ to lớn từ quê nhà và các kiều bào tại Mỹ. Tuy nhiên cô cũng cảm thấy nuối tiếc vì đã không có nhiều thời gian hơn, do đó phần chuẩn bị đã không được chu đáo lắm.

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 4

 

Cùng với đại diện Việt Nam còn có đại diện của các nước Thái Lan, Maylaysia, Mỹ, Venezuela, Cuba, Bồ Đào Nha, Mexico, Tây Ban Nha, Thái Lan, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Wales, Tahihi, Phillippines, Macau, Bahamas, Jamaica, Ukraine.

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 5

 

Sau phần công bố top 20, các thí sinh bước vào phần thi bikini, đại diện của Việt Nam - Á hậu Nguyễn Thị Loan với những bước đi uyển chuyển và tự tin đã hoàn thành tốt phần thi. Tuy nhiên, cô đã dừng chân và không có mặt trong top 10. Dù dừng lại nhưng đây là thành tích xứng đáng và tự hào với những gì Nguyễn Thị Loan đã thể hiện tại cuộc thi. 

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 6

 

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 7

 

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ: trang phục dân tộc đẹp nhất cho thí sinh Indonesia, đại diện Bahamas đạt giải thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất và thí sinh được yêu thích nhất là đại diện đến từ Hàn Quốc. Kết quả chung cuộc, đăng quang ngôi vị cao nhất là đại diện Indonesia, các vị trí á hậu lần lượt là Philippines, Thái Lan, Puerto Rico và Mỹ.

Nguyen Thi Loan dung chan o top 20 Hoa hau hoa binh quoc te 2016 hinh anh 8

Theo thông tin từ đêm chung kết, Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2017. 

Clip: Hành trình đáng nhớ và đầy tự hào của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2016

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.