• Zalo

Nguyễn Thị Loan chia sẻ cảm giác khi không vào Top 3 Hoa hậu hoàn vũ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/10/2015 10:17:00 +07:00

Nguyễn Thị Loan: Kết quả không như tôi mong muốn. Nguyễn Thị Loan chia sẻ cảm giác của cô khi không lọt vào Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan chia sẻ cảm giác của cô khi không lọt vào Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

- Bạn suy nghĩ như thế nào về kết quả của
Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015?


Kết quả bây giờ có lẽ không quan trọng nữa vì cách đây 5 năm tôi từng đứng trên một sân khấu lớn giống như Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2010.

Do quá căng thẳng nên tôi đã có phần trả lời ứng xử không tốt. Điều đó ám ảnh tôi suốt 5 năm qua và ngày hôm nay tôi đã vượt qua được mặc cảm này.


Có thể kết quả không như mong muốn nhưng tôi cảm thấy rất vui vì đã vượt qua được chính mình.
hoa hậu hoàn vũ việt nam
- Bạn có cảm thấy thiệt thòi không khi được khán giả nhận xét rằng có câu trả lời ứng xử hay nhất, thậm chí hay hơn cả hoa hậu và các á hậu?

Quan điểm cá nhân của tôi chưa chắc đã chính xác vì vậy đánh giá công tâm nhất là sự nhận định từ phía khán giả.
hoa hậu hoàn vũ việt nam
- Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng cảm thấy tiếc nuối với kết quả bạn nhận được, bạn nghĩ sao về điều này?

Chị Thuý là một trong những thành viên của ban giám khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và chị ấy có những suy nghĩ, đánh giá và nhận xét riêng của mình nên tôi cũng không nắm rõ được điều này.
hoa hậu hoàn vũ việt nam
- Bạn có thấy vị trí hoa hậu và 2 á hậu là xứng đáng?


Tôi cảm thấy rất thoải mái vì bây giờ kết quả cũng đã có rồi. Điều tôi vui nhất là sau đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, rất nhiều thí sinh đồng hành cùng tôi tại cuộc thi đã chạy ra chia sẻ và ôm tôi.

Bản thân tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng và màn biểu diễn của tôi trong đêm chung kết.  Việc bản thân, gia đình và bạn bè cảm thấy mãn nguyện mới là điều quan trọng nhất.

Thiên An
(thực hiện)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Thị Loan chia sẻ cảm giác khi không vào Top 3 Hoa hậu hoàn vũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin