Nguyễn Thị Loan bất ngờ dự thi Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2015

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan khiến BTC Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ vì gửi đơn đăng ký dự thi.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã trải qua vòng thi sơ khảo phía Nam đầy sôi động và hào hứng. Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhan sắc đại diện phụ nữ Việt Nam hiện đại, cuộc thi sẽ đến với thủ đô Hà Nội để tổ chức vòng thi sơ tuyển và sơ khảo khu vực phía Bắc dự kiến diễn ra vào 22 - 23/08.

Ban giám khảo cũng tiếp tục chọn 35 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng các người đẹp phía Nam sẽ bước vào vòng bán kết tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Lần thứ hai tổ chức, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không chỉ là cơ hội toả sáng của các thiếu nữ Việt Nam mà còn thu hút nhiều người đẹp cùng nhau thi tài, cạnh tranh cho chiếc vương miện danh giá.
Nguyễn Thị Lệ Nam Em 

Nguyễn Thị Lệ Nam Em 

Trong hàng trăm hồ sơ gửi về khu vực miền Bắc có sự tham gia của Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan và Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Cô năm nay 19 tuổi, đến từ Tiền Giang và hiện là sinh viên năm hai trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.
Nguyễn Thị Loan

Nguyễn Thị Loan

Trong khi đó, Nguyễn Thị Loan là người đẹp quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô từng giành Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2014 và lọt Top 25 chung cuộc.

Với danh hiệu đạt được ở các cuộc thi nhan sắc tổ chức trong năm 2013-2015, hai người đẹp Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ được ban tổ chức xem xét hồ sơ trong ngày thi sơ tuyển.


Sau 2 vòng sẽ có 70 thí sinh bước vào vòng bán kết, vòng bán kết vào giữa tháng 9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN