• Zalo

Nguyễn Quang Hiển và con đường khởi nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 10/08/2020 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

Nhiều năm trong lĩnh vực phum xăm thẩm mỹ, doanh nhân Nguyễn Quang Hiển đã tạo được cho mình không ít thành tựu với Huỳnh Hiển Academy tại Cần Thơ.

Chàng trai LGBT tâm huyết với ngành làm đẹp

Bước vào nghề phum xăm thẩm mỹ với 2 bàn tay trắng, Nguyễn Quang Hiển đã không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân. Là nam giới theo ngành làm đẹp, tuy nhiên anh cho biết bản thân không gặp quá nhiều khó khăn về định kiến bởi ngay từ đầu, anh đã thẳng thắn trong chuyện giới tính của mình. Anh biến cái tưởng chừng như khó khăn ấy trở thành lợi thế lớn.

Nguyễn Quang Hiển và con đường khởi nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ  - 1

 

Vì bản thân tôi là một người trong cộng đồng LGBT. Đối với ngành làm đẹp thì thực sự giới tính của tôi lại là một lợi thế, vì khách hàng luôn nghĩ rằng những bạn trong cộng đồng LGBT lúc nào cũng khéo léo hơn, giỏi hơn. Giới tính của tôi thật sự giúp tôi rất nhiều trong công việc”, anh chia sẻ.

Mỗi người kinh doanh đều sở hữu cho mình bí quyết riêng và Nguyễn Quang Hiển cũng không ngoại lệ. Anh nói bí quyết ngày một phát triển của mình là lúc nào cũng tự trao dồi cho bản thân những kĩ năng nghề nghiệp, luôn bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới để mang về cho khách hàng và học viên của mình. Còn trong công việc, anh luôn đặt tiêu chí phải làm cho khách hàng ưng ý nhất, giúp họ có được sự tự tin. Chính vì thế, khách hàng của anh tăng lên theo cấp số nhân.

Nguyễn Quang Hiển và con đường khởi nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ  - 2

 

Với tiêu chí “một người làm phun xăm thành công là tạo ra được giá trị cho bản thân”, Nguyễn Quang Hiển quan niệm: “Một khi bước vào lĩnh vực này hãy luôn đặt mục tiêu cho mình phải làm ra bao nhiêu hàng chân mày chuẩn thật tự nhiên, bao nhiêu khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời đó, bao nhiêu người sẽ có được sự tự tin khi được tô điểm lại thần thái. Và có bao nhiêu học viên mình đào tạo ra sẽ kiếm được thật nhiều tiền, số phận được chuyển hướng tích cực hơn. Lúc đó giá trị bản thân mới đc nâng lên”.

Hiện tại, bản thân anh đang thấy con đường đi của mình là đúng. Tuy nhiên, ấp ủ trong mình nhiều tham vọng, anh không cho phép bản thân hài lòng quá sớm. Anh chia sẻ rằng: “Bản thân tôi có một ước mơ khá lớn là mang thương hiệu của mình ra tầm quốc tế. Vì thế tôi luôn không ngừng học hỏi để đạt được ước mơ đấy. Tôi muốn đào tạo ra nhiều thế hệ học viên hơn nữa để giúp các bạn có được một nghề trong tay, tự làm chủ bản thân và cuộc sống tích cực hơn”.

Với lịch trình làm việc dày đặc, Quang Hiển luôn sắp xếp quỹ thời gian khoa học để giúp cân bằng cuộc sống. Bởi theo anh, có đầu tư ắt sẽ hái được trái ngọt, có chiến lược thì mới nhanh đến thành công.

"Mỗi ngày tôi đều rất bận rộn với lịch trình dạy học cho học viên và thực hiện các gói dịch vụ cho khách hàng dày đặc. Ngoài việc phải luôn theo dõi, training nhân viên để đảm bảo chất lượng tại thẩm mỹ viện luôn đạt chuẩn. Tôi còn đích thân trả lời tin nhắn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và học viên online nữa. Nhiều người bảo tôi hay quá, vậy mà vẫn sắp xếp được thời gian đi học thêm nhiều nơi trao đổi kinh nghiệm, rồi còn chưa tính thời gian livestream, quay clip, rồi chụp ảnh cá nhân nữa. Thật ra chẳng có gì gọi là tự nhiên hay đâu, đó là cả một hành trình cố gắng. Ngày xưa cũng có lúc tôi bị áp lực vì quá nhiều việc mà lại ít thời gian, nhưng nghĩ lại than cũng đâu ai giải quyết cho mình, nên thôi ráng. Và rồi, tôi bắt đầu được nhiều người biết đến hơn, tôi được khách hàng tin yêu hơn, nhiều học viên tìm tới hơn...”.

Hệ thống phun xăm Huỳnh Hiển Academy – Nơi an tâm làm đẹp, đào tạo nhân tài

Ngày nay với sự phát triển của ngành làm đẹp, kéo theo đó hàng nhìn trung tâm thẩm mỹ ra đời. Nghề phun xăm thẩm mỹ giải quyết nhu cầu làm đẹp cho không ít người lấy lại vẻ ngoài tự tin. Tuy nhiên, kéo theo đó là chất lượng và sự uy tín của các trung tâm luôn được khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều đó Huỳnh Hiển Academy ra đời với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho khách hàng.

Nguyễn Quang Hiển và con đường khởi nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ  - 3

 

Nguyễn Quang Hiển – ông chủ của Huỳnh Hiển Academy chia sẻ rằng: “Ngày nay, ngoại hình đã trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của mọi lĩnh vực. Bạn đẹp hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Giữa hai người cùng năng lực, ai có ngoại hình hơn người đó sẽ chiếm ưu thế. Vì vậy đối với tôi quan niệm "xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo" là một suy nghĩ lạc hậu. Huỳnh Hiển Academy chúng tôi thấu hiểu điều đó nên luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu.

Giữa thị trường phun xăm ngày càng cạnh tranh như bây giờ thì bên tôi có một gout làm đẹp riêng. Mỗi khách hàng đến đều phải được những trải nghiệm về cách phục vụ và dịch vụ phun xăm tốt nhất. Làm đẹp nhưng phải giữ được sự tự nhiên, luôn làm khách hàng an tâm về chế độ bảo hành dài lâu”.

Nguyễn Quang Hiển và con đường khởi nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ  - 4

image005.jpg

Nam doanh nhân cho biết, điều làm khách hàng an tâm nhất khi đến với Huỳnh Hiển Academy là chất lượng dịch vụ. Anh luôn quan niệm rằng "Mỗi khách hàng đến với đây tức là họ đã trao cho mình sự tin tưởng rất lớn thì không thể nào làm cho khách của mình thất vọng được”.

Sau việc làm đẹp cho khách hàng thì Quang Hiển yêu thích công việc đào tạo học viên. Theo anh, đào tạo học viên vừa giúp làm chủ bản thân, trang trải cuộc sống, đồng thời giúp giá trị của bản thân được nâng lên rất nhiều. "Bản thân tôi cũng là một người đi lên bằng hai bàn tay trắng nên tôi hiểu cảm giác của những bạn như mình. Bên Huỳnh Hiển Academy luôn cung cấp khoá học với chất lượng tốt, bảo đảm đầu ra từng bạn một thật sự cứng nghề. Chứ không đào tạo tràn lan rồi bỏ xó”, anh tâm sự.

Thông tin chi tiết

Huỳnh Hiển Beauty Academy

Địa chỉ: 218 Võ Văn Kiệt, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 Hotline: 0799627073  

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin