• Zalo

Nguyên Phó Chủ tịch nước cùng hoa hậu H'Hen Niê trao quà cho học sinh, sinh viên

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 08/01/2019 17:58:00 +07:00

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê trao hàng trăm phần quà cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lắk.

Sáng 8/1, tại Trường ĐH Tây Nguyên diễn ra chương trình trao học học bổng “Nâng bước đến trường – thắp sáng tương lại”. 

111111w13

 Nguyên Phó Chủ tịch nước - Trương Mỹ Hoa cung Hoa hậu H'Hen Niê trao quà tại trường Đại học Tây Nguyên.

Tại buổi lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê cùng với Ngân hàng Nam Á, The VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp thực hiện.

Theo đó, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lắk được nhận 155 suất học bổng.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết hỗ trợ và đầu tư cho sự nghiệp học hành của trẻ em là điều vô cùng cần thiết, trong đó học sinh dân tộc ở các vùng sâu vùng xa là nhóm đối tượng cần được ưu tiên bởi điều kiện kinh tế của gia đình và địa phương các em còn nhiều hạn chế.

"Nhìn ý chí phấn đấu của các em hướng đến tương lai tươi sáng hơn, chúng ta như được tiếp theo động lực để cùng với các nhà hảo tâm tiếp tục thực hiện các dự án học bổng để động viên, khuyến khích các học sinh, sinh viên tiếp bước đến trường", Nguyên Phó Chủ tịch nước nói.

IMG_3125

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê giao lưu với sinh viên.

Cũng tại buổi lễ, Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê giao lưu với học sinh, sinh viên rất vui mừng được tham gia các dự án trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên để các em có điều kiện viết tiếp ước mơ của mình. H’Hen mong muốn các bạn nhận được học bổng phải luôn nổ lực, đặt mục tiêu rõ ràng trong tương lai.

H’Hen cũng như các bạn ngồi đây, cũng có những sự khó khăn nhưng trong đầu mình phải luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng suy nghĩ đó là 1 áp lực cản trở mình đi tới ước mơ, tương lai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hãy động viện các em học sinh, sinh viên khi cho rằng nếu mình cảm thấy thiếu thốn, mình không có xe máy đẹp như các bạn thì mình đi xe đạp tới trường, mình còn rèn luyện được sức khỏe. Nếu mình cảm thấy không được may mắn, xinh đẹp như người khác, không trở thành hoa hậu thì mình sẽ trở thành một nhân viên ưu tú.

“Trong tất cả mọi người đều có những khó khăn riêng, đừng để điều đó gây trở ngại. Hãy viết cho mình những ước mơ, nhỏ thôi, đi từ từ cũng được, đừng bao giờ nhìn lại đằng sau hay cúi xuống mà luôn hướng về phía trước, hướng về mục tiêu, ước mơ để mình đi theo đuổi nó”, H’Hen Niê chia sẻ.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin