• Zalo

Nguyễn Ngọc Kiều Khanh - Cô gái đến từ nước Đức

Tổng hợp Thứ Năm, 23/09/2010 11:11:00 +07:00

Phát sóng vào 21h30 ngày 30/9/2010 trên kênh VTC10

Người xa quê:

Nhân vật của chương trình Người xa quê kỳ này là Á hậu 1, Người đẹp biển Nguyễn Ngọc Kiều Khanh có một gương mặt đẹp, một đôi mắt đẹp, một nụ cười đẹp và một thể hình đẹp, đặc biệt, sự trong sáng trong giao tiếp khiến cô nhận được nhiều thiện cảm của những người xung quanh. Trong 42 thí sinh tham gia cuộc thi HHTGNV vừa qua, Khanh toả sáng một cách nổi bật.

 
Sinh ra và lớn lên ở CHLB Đức, nhưng Nguyễn Ngọc Kiều Khanh vẫn luôn được dạy dỗ và giáo dục theo nền nếp, truyền thống của người Việt Nam. Ba mẹ sang Đức đã gần 30 năm, đủ điều kiện để nhập quốc tịch Đức nhưng gia đình cô vẫn giữ quốc tịch Việt Nam. Tình yêu quê hương của ba mẹ đã truyền sang cho Khanh nên đến nay cô cũng vẫn muốn giữ cho mình nguồn gốc Việt . Cô chia sẻ: “Ba mẹ thường dạy em: "Chim có tổ, người có tông…", vì vậy em luôn muốn giữ quốc tịch Việt Nam mặc dù sắp tới đây vào ĐH, nếu có quốc tịch Đức em sẽ gặp nhiều thuận lợi”.

Hiện nay Nguyễn Ngọc Kiều Khanh được ba trường ĐH gọi nhập học. Khanh cho biết, cô dự định sẽ theo học cùng lúc hai ngành kinh tế và ngoại ngữ của Trường ĐH Rostock, tiểu bang Mecklenburg - Vorpommern, CHLB Đức.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin