Nguyên Khang khiến Bảo Anh xúc động rơi nước mắt

(VTC News) - Bí mật tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ xinh đẹp, Nguyên Khang khiến Bảo Anh xúc động rơi nước mắt.

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 1

Trong dịp lễ Quốc Khánh vừa qua, Nguyên Khang dẫn dắt một sự kiện đại nhạc hội ở thành phố biển Vũng Tàu. Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích như Bảo Thy, Only C, Lou Hoàng, Issac, Tóc Tiên, Sunni Hạ Linh, Bảo Anh...

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 2

 Trong chương trình, Nguyên Khang với vai trò MC chủ động tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ Bảo Anh khi âm thầm chúc mừng sinh nhật cô ngay trên sân khấu. 

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 3

Bảo Anh cho biết năm nay cô không có ý định tổ chức sinh nhật vì cũng bận nhiều lịch lưu diễn và chính vì vậy cô hoàn toàn không biết về sự kiện này. Chàng MC "The Voice" đã chủ động phối hợp cùng ban tổ chức để tạo món quà nhỏ bất ngờ cho nữ ca sĩ khi cô vừa kết thúc phần biểu diễn của mình trên sân khấu. Anh mang ra một chiếc bánh kem có in hình của cô trên nền nhạc bài Happy Birthday. Bảo Anh xúc động suýt rơi nước mắt.

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 4

Bảo Anh và Nguyên Khang biết nhau khi cả hai xuất hiện lần đầu trong chương trình The Remix. Khi đó Bảo Anh là thí sinh tham dự và Nguyên Khang là MC của chương trình.

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 5

Nguyên Khang chia sẻ: Tôi luôn muốn gắn kết tốt nhất giữa nghệ sĩ và khán giả. Tôi nghĩ, nghệ sĩ ngoài những công việc biểu diễn, nghệ sĩ cũng có những phút giây gần gũi đáng yêu ở đời thường và khán giả cũng rất yêu quý những điều giản dị đó. Món quà này sẽ khiến Bảo Anh nhớ đến sự kiện ngày hôm nay trong cuộc đời mình.

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 6

Nguyên Khang hiện đang là gương mặt MC đắt show những sự kiện âm nhạc khi anh dẫn dắt thành công các chương trình gây tiếng vang như Sing My Song, The Voice, The Remix, X- factor ...

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 7

Một số hình ảnh trong chương trình.

Nguyen Khang khien Bao Anh xuc dong roi nuoc mat hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Khả năng biến hóa như tắc kè hoa của MC Nguyên Khang

Vũ Vũ
Bình luận