Nguyễn Công Trí đem áo dài ra chợ trình diễn

(VTC News) – Những thiết kế áo dài lạ mắt trong bộ sưu tập mới của NTK Nguyễn Công Trí được người mẫu Thanh Thủy, Huỳnh Nu diện ra chợ tạo dáng.

Cuối năm 2013, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trình làng bộ sưu tập thời trang áo dài mang tên No.7 Cảm ơn Sài Gòn.

Anh đã mạnh dạn đưa những màu sắc đa dạng của Sài Gòn hoa lệ lên áo dài bằng các họa tiết như biển báo, tên đường, giấy chứng minh nhân dân, vé số, hình ảnh đường phố, những mẩu quảng cáo rác…
NTK Nguyễn Công Trí đã cho thấy tính thực dụng của mình. Với anh, sáng tạo là vì một cuộc sống đẹp hơn chứ không phải là để đề cao đẳng cấp của mình.

Những hình ảnh thiết kế cho thấy sự tinh tế mà không cách biệt, thể hiện sự hòa quyện với sắc thái, hơi thở của cuộc sống mà không bị tan biến trong sự bon chen. 
NTK Nguyễn Công Trí và hai vedette là Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà trình làng bộ sưu tập thời trang áo dài mang tên No.7 Cảm ơn Sài Gòn. Ảnh: Kiếng Cận. 

NTK Nguyễn Công Trí và hai vedette là Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà trình làng bộ sưu tập thời trang áo dài mang tên No.7 Cảm ơn Sài Gòn. Ảnh: Kiếng Cận. 

‘Sài Gòn với tôi như một chiếc áo, không hẳn đẹp chỉn chu, nhưng đủ rộng lớn và ấm áp để che chở cho những ai đến và muốn ở lại.

Tình cảm người ta dành cho nó vì vậy cũng thật tự nhiên, như cảm giác mỗi sáng thức dậy và cần có những gì thân thuộc, gần gũi, bình an…’,
đó vừa là tâm sự cũng vừa là những gì mà NTK Công Trí muốn mang lại cho những ai yêu Sài Gòn và yêu thời trang.
Nhiều người vẫn thấy, vẫn nghĩ rằng các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang biểu diễn trong các liveshow chỉ là để diễn, để thể hiện đẳng cấp sáng tạo của nhà thiết kế.

Với những thiết kế áo dài của Nguyễn Công Trí, nhiều người cũng nghĩ nó khó hoặc không thể ứng dụng trong cuộc sống thường nhật, thậm chí là sẽ không ai dám mua để mặc.
Tuy nhiên, khi 2 người mẫu là Thanh Thủy và Huỳnh Nu diện những thiết kế áo dài lạ mắt của Nguyễn Công Trí ra chợ, nhiều người xem rất thích thú bởi những gì gần gũi, thường nhật của Sài Gòn được hiện lên trên tà áo dài.

Những tà áo dài của 2 người mẫu cũng hòa vào không gian của những gian hàng, quán ăn trong chợ một cách đẹp mắt và quyến rũ.
Một số hình ảnh người mẫu Thanh Thủy, Huỳnh Nu diện áo dài ra chợ:

 Ảnh: An Lê

 Ảnh: An Lê

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN