• Zalo

Nguyễn Cao Kỳ Duyên âm thầm đến cổ vũ cho bạn trai lần đầu làm MC

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/01/2017 14:06:00 +07:00

MC Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại gala dinner ra mắt một show truyền hình thực tế để cổ vũ tinh thần cho bạn trai Duy Hân.

Vừa trở về từ Mỹ sau những ngày làm đám tang cho mẹ, MC Kỳ Duyên tươi tắn xuất hiện tại sự kiện để cổ vũ cho bạn trai Duy Hân khi anh lần đầu làm MC. Nữ MC đã đến sự kiện khá sớm để có thể tập bài cho bạn trai trong hậu trường, hành động này của MC Kỳ Duyên cũng đã đập tan tin đồn “đường ai nấy đi” giữa cô và doanh nhân Duy Hân.

ky duyen (4)

 

ky duyen (2)

Kỳ Duyên chăm chú theo dõi bạn trai trên sân khấu

Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao bạn trai Duy Hân lại quyết định làm MC thì nữ MC chia sẻ: “Mọi người đã biết đến Duy Hân như một doanh nhân thành đạt nhưng Duy Hân là một người rất thích văn nghệ, nên khi có lời mời Duy Hân làm MC thì Kỳ Duyên cũng đã động viên Duy Hân tham gia để thoả mãn đam mê của mình.”

ky duyen (5)

 

Tuy lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò là một MC chuyên nghiệp nhưng doanh nhân Duy Hân vẫn rất chuyên nghiệp và gần như không vấp phải một lỗi nào. Anh chia sẻ để có được sự tự tin đứng trên sân khấu thì anh đã phải thỉnh giáo MC Kỳ Duyên và được cô dạy rất tỉ mỉ từng động tác nhỏ và cách ngắt hơi sao cho đúng nhất.

ky duyen (1)

 

ky duyen (10)

Doanh nhân Duy Hân

ky duyen (6)

Kỳ Duyên tái ngộ với danh ca Thanh Hà

Clip: Kỳ Duyên trách Tuấn Ngọc hát ca khúc dễ gây li dị

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều