Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người Việt bị thương trong vụ nổ máy nén ở Đài Loan

Thế giới Thứ Hai, 04/12/2017 18:24:00 +07:00

Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình nạn nhân người Việt trong vụ tai nạn nổ máy nén xảy ra ở Cao Hùng ngày 2/12.

Bộ Ngoại giao cho biết, theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, ngày 2/12, tại Công ty Hữu hạn Cổ phần Quốc tế Hải Dương Gia Phong, địa chỉ số 23, đường Ngư Cảng 1, thành phố Cao Hùng xảy ra một vụ nổ máy nén làm 5 công nhân bị thương. Trong các nạn nhân có 1 lao động Việt Nam là Trần Văn Sơn (thuộc quản lý của Công ty Hữu hạn Nguồn nhân lực Giai Hình).

Sau khi xảy ra vụ việc, theo chỉ đạo của Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Ban Quản lý Lao động liên hệ với Công ty Hữu hạn Nguồn nhân lực Giai Hình để nắm thông tin.

Được biết, anh Trần Văn Sơn được đưa đi bệnh viện kiểm tra, xác định bị thương nhẹ, không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và được xuất viện.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin