Người tuổi Thìn và những điều kiêng kị trong năm Mậu Tuất 2018

Đời sốngThứ Hai, 12/02/2018 12:51:00 +07:00

Người tuổi Thìn cần tuân thủ nguyên tắc vận động hơn là ngồi yên một chỗ. Sẵn sàng đưa ra các ý tưởng thay đổi, nỗ lực để đổi mới, điều này sẽ làm giảm tác động của các vì sao xấu.

Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Thìn nên hạn chế chi tiêu ở mức tối đa, tránh việc "bóc ngắn cắn dài", "đếm cua trong lỗ"... Với người làm kinh doanh, liên quan đến việc đầu tư, bạn cần có chiến lược bảo toàn vốn một cách thận trọng và tránh tối đa mọi rủi ro tiềm ẩn.

Trên con đường kinh doanh, bạn có thể đối mặt với không ít khó khăn, tuy nhiên không nên bốc đồng thay đổi quyết định, nếu không thu nhập của bạn sẽ tụt giảm đáng kể. Người làm kinh doanh có thể phải chịu một năm "chạy xuôi chạy ngược", nhưng kết quả chưa chắc được như ý, dù bạn dốc nhiều công sức.

Do đó, đừng vì thế mà mất lòng, bởi vì chỉ cần bạn có sáng kiến, nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ xoay chuyển được tình thế. Nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường để đạt kết quả cao hơn, thay vì đi theo lối mòn quen thuộc. 

batch_5tuoi-thin-nam-2018-nhung-dieu-can-luu-y-1-phunutodayvn-0029-phunutoday

 

Với người làm công sở, nếu bạn muốn nhảy việc, hãy chuẩn bị cho những khó khăn về tài chính. Nếu bạn muốn khởi nghiệp để làm ăn riêng, bạn cần lường trước nguy cơ đối mặt với những khó khăn, trừ phi bạn có kế hoạch chi tiết và có sự đảm bảo từ trước, còn không thì nên điềm tĩnh chờ thời cơ. 

Năm này, đầu óc thiếu tỉnh táo, sáng suốt có thể khiến người tuổi Thìn đưa ra những quyết định sai lầm, có thể khiến bạn bị quở trách, thậm chí gây áp lực tinh thần từ cấp trên. Tuy nhiên, thay vì có sự phản ứng bản năng hay giữ cái tôi quá lớn, nên giữ thái độ nhẫn nhịn, khiêm tốn, học hỏi từ những trải nghiệm của mọi người để trưởng thành và bản lĩnh hơn khi xử lý công việc. Chỉ khi vượt qua những chướng ngại này, bạn mới gặt hái được kết quả tương xứng. 

Về tình cảm, nếu đang yêu, bạn nên kiên nhẫn với người ấy, tránh gây ra xung đột với đối phương. Còn nếu bạn là người lập gia đình, hai vợ chồng nên tôn trọng nhau, biết cùng nhau chia sẻ và gánh vác mọi công việc trong nhà, đừng nên ôm đồm tất cả, cũng đừng đùn hết sang cho bạn đời của mình phụ trách.

Đặc biệt, mọi tranh chấp nổ ra trong năm nay đều sẽ chẳng đi đến kết cục ra đâu vào đâu, vì cả 2 phía đều là người thua cuộc. Bạn không giành được lợi thế trong những cuộc cãi vã này, nhưng cũng không để đối phương được toại nguyện. Cuối cùng, những cuộc cãi vã kết thúc trong vô nghĩa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chưa được khoa học chứng minh cụ thể.

Video: Mẹo cắm hoa Tết đơn giản mà đẹp

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn