• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

'Người tình tin đồn' của An Nguy tại The Face diện váy cắt xẻ

(VTC News) - Khánh Ngân - thí sinh cuối cùng đội Phạm Hương từng dính tin đồn yêu đồng tính với An Nguy tại The Face cắt xẻ khoe vẻ sexy với đầm ôm sát, cắt xẻ táo bạo.

IMG_2898

Chương trình Gương mặt thương hiệu – The  Face Vietnam đang bước vào giai đoạn nước rút, tương quan lực lượng giữa 3 đội cũng khác nhau khi Team Lan Khuê và Phạm Hương chỉ còn một thành viên duy nhất lần lượt là  Quỳnh Mai, Khánh  Ngân.

IMG_2897

Chính vì thế, các nhân tố này đang tung hết khả năng cùng sức hút của chính mình để có thể chạm tay vào chiếc vé chung kết.

IMG_2711

Sau khi đồng đội Ngọc Loan bị loại vào tập 9 vừa qua, Khánh Ngân trở thành chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương

IMG_2710

Đây cũng chính là lúc cô nàng này trở nên tỏa sáng nhất và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các huấn luyện viên cũng như sự yêu mến từ khán giả.

IMG_2708

Khánh Ngân một lần nữa khẳng định được sức hút tâm điểm của chính mình trong những bức ảnh mới nhất đầy cuốn hút.

IMG_2707

Cô khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên với gương mặt cuốn hút không tỳ vết

IMG_2706

Đi được hơn 2/3 chặng đường, Khánh Ngân là một nhân tố đầy tiềm năng của đội Phạm Hương khi chưa bao giờ lọt top nguy hiểm.

IMG_2705

Cô luôn thể hiện hết mình trong những phần thử thách.

IMG_2704

Đáng chú ý, trong tập phát sóng vừa qua, cô nhận được 'cơn mưa' lời khen từ mọi người bởi lối ứng xử thông minh cùng thần thái của gương mặt thương hiệu.

IMG_2703

Khánh Ngân sở hữu  gương mặt khả ái, ngọt ngào

IMG_2701

Nhan sắc của cô từng khiến An Nguy say đắm, hôn trộm dù đang có người yêu.

IMG_2700

Không chỉ thế, trong những bức mình mới nhất của mình, Khánh Ngân còn thể hiện sức hút với vóc dáng vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Đây là một lợi thế giúp cô tiến bước trên con đường người mẫu, đại diện các thương hiệu.

Trung Ngạn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất