Người thu nhập thấp vẫn có thể xem ĐT Việt Nam thi đấu

(VTC News) - Chỉ cần chi 120.000 đồng, người hâm mộ đã có thể xem trọn vẹn toàn bộ 3 trận đấu của ĐTVN tại Giải bóng đá quốc tế 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.


Chiều qua, Ban tổ chức Giải bóng đá quốc tế 1000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chính thức công bố mệnh giá vé các trận của giải đấu. Với mức giá khá mềm mà BTC đưa ra, những người hâm mộ đội tuyển Việt Nam có thu nhập thấp vẫn có thể đến sân xem các cầu thủ thi đấu.

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện, chuẩn bị cho giải đấu. (Ảnh: Quang Minh)

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện, chuẩn bị cho giải đấu. (Ảnh: Quang Minh)


Giải bóng đá quốc tế 1000 năm Thăng Long - Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24/9/2010 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình. Giải đấu này có sự góp mặt của đội tuyển CHDCND Triều Tiên, U23 Australia, U23 Kuwait và đội tuyển Việt Nam. Đây là giải đấu được tổ chức để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, đồng thời cũng là cơ hội để ĐTVN cọ xát, thử lửa trước khi bước vào AFF Cup sẽ diễn ra vào tháng 12.

Vé xem các trận đấu của Giải bóng đá quốc tế 1000 năm Thăng Long - Hà Nội sẽ có giá dao động từ 40.000 đồng /vé đến 120.000 đồng /vé. Cụ thể, sẽ có 4 mệnh giá là 120.000 đồng/vé, 100.000 đồng/vé, 80.000 đồng/vé và 40.000 đồng/vé. Mức giá này là khá mềm và không cao hơn nhiều so với vé xem các trận đấu của V.League (vé xem V.League 2010 thường có giá từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng, riêng vé vào sân Lạch Tray có giá cao nhất đạt 80.000 đồng).

Với việc công bố mệnh giá vé thấp, Ban tổ chức giải đấu mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người hâm mộ đến sân theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu. Ngoài ra, do các đội khách tham dự giải không mấy tên tuổi nên BTC cũng không dám đưa ra mức giá cao, nhằm tránh tình trạng vé bị “ế”.

  » Triều Tiên mang quân “xịn” dự cúp 1000 năm Thăng Long
  » HLV Calisto: Văn Quyến rất khó hòa nhập
  » Tuyển Việt Nam trần trùng trục, uống nước như rồng
  » HLV Hữu Thắng: Văn Quyến sẽ cạnh tranh sòng phẳng
  » Văn Quyến nghỉ sớm vì tái phát chấn thương
  » Văn Quyến, Văn Trương quyết không

» Triều Tiên mang quân “xịn” dự cúp 1000 năm Thăng Long » HLV Calisto: Văn Quyến rất khó hòa nhập » Tuyển Việt Nam trần trùng trục, uống nước như rồng » HLV Hữu Thắng: Văn Quyến sẽ cạnh tranh sòng phẳng » Văn Quyến nghỉ sớm vì tái phát chấn thương » Văn Quyến, Văn Trương quyết không "thua chị kém em" » Nhiều tuyển thủ rút lui, HLV Calisto phật ý » Buổi tập đầu ĐTVN: Áo mới, giầy mới chờ khởi sắc mới » Ảnh: Văn Quyến, 5 năm xa cách và cái vỗ vai của Calisto » HLV Calisto "quên" Công Vinh, chờ Văn Quyến


N.Đ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN