Người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai 3 tuổi tại Hà Nội có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú

(VTC News) - Người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai 3 tuổi ở Hà Nội đang bị cơ quan điều tra Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cấm đi khỏi nơi cư trú để chờ xét xử về hành vi Môi giới gái mại dâm.

Liên quan đến sự việc Nghi vấn bé trai 3 tuổi bị bắt cóc tại Hà Nội, trả lời VTC News, ông Nguyễn Danh Thủy, Trưởng công an xã Chu Minh cho biết, người phụ nữ cơ quan đang điều tra Công an huyện Ba Vì tạm giữ để làm rõ hành vi bắt cóc trẻ em là Nguyễn Thị Huệ (hơn 40 tuổi) sinh ra và lớn lên tại xã, lấy chồng tại thị trấn Tây Đằng (Ba Vì).

Nguoi phu nu nghi bat coc be trai 3 tuoi tai Ha Noi co lenh cam di khoi noi cu tru hinh anh 1

Bé trai 3 tuổi và người phụ nữ nghi bắt cóc cháu bé.

Theo ông Thủy, 2 vợ chồng bà Huệ có một người con, nhưng gia đình lục đục nên bà Huệ bỏ đi làm ăn xa đến năm 2012 thì về quê. Bà này chỉ lang thang, nghề nghiệp không ổn định. 

"Hiện đang Huệ ở với mẹ đẻ, không có nghề nghiệp ổn định. Cách đây khoảng hơn 1 tháng, Huệ bị cơ quan điều tra Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú để chờ xét xử về hành vi "Môi giới gái mại dâm", ông Thủy cho biết.

Như VTC News đã thông tin, tối 25/9, gia đình chị Phạm Thị T. không thấy con nên tá hỏa đi tìm thì phát hiện cháu bé đang khóc lóc trên xe máy của đôi nam nữ trung niên.

Ngay lập tức, gia đình chị T. đã vây bắt 2 kẻ nghi bắt cóc cháu bé. Tuy nhiên, người đàn ông đã nhanh chân tẩu thoát, còn người phụ nữ bị bắt giữ, giao cho cơ quan công an điều tra làm rõ.

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU