• Zalo

Người phụ nữ lao vào đám cháy cứu 2 cháu bé

Thời sựThứ Hai, 14/09/2015 11:45:00 +07:00

Chay phong tro o TPHCM - Thấy khói đen cùng ngọn lửa bốc lên ở phòng trọ liền kề, người phụ nữ đã lao thẳng vào bên trong, cứu 2 cháu bé ra ngoài.

Thấy khói đen cùng ngọn lửa đang cuồn cuộn bốc lên ở phòng trọ liền kề, người phụ nữ không kịp suy nghĩ đã lao thẳng vào bên trong, cứu 2 cháu bé ra ngoài trước khi đám cháy bùng lên dữ dội.

Chiều tối 13/9, sau vài tiếng nổ nhỏ phát ra thì ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ 1 căn phòng trong khu trọ nằm trên đường số 54, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM.
Bên trong phòng trọ bị cháy thời điểm này có 2 bé trai (khoảng 10 tuổi), vì quá sợ hãi chỉ đứng khóc thét kêu cứu.
Sau khi dập tắt vụ hỏa hoạn, hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm điều tra nguyên nhân
Sau khi dập tắt vụ hỏa hoạn, hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm điều tra nguyên nhân 

Ngay lúc đó, chị Yến - người đầu tiên phát hiện cháy phòng trọ  - đã lao thẳng vào bên trong cứu kịp thời 2 bé ra khỏiphòng trọ bị cháy trước khi ngọn lửa bùng lên dữ dội.
Ít phút sau, người dân xung quanh chạy đến hiện trường, hỗ trợ nhau dập lửa nhưng các phương pháp tại chỗ đều không hiệu quả. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào những vật dụng dễ cháy bên trong rồi tiếp tục lan sang 1 phòng trọ liền kề.
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng 38 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, dập tắt hoàn toàn ngọn lửa sau khoảng 30 phút.
Nhiều tài sản bên trong căn phòng trọ bị cháy hư hại nặng, một phòng trọ kế bên cũng bị cháy sém. May mắn không có thương vong về người trong vụ cháy phòng trọ này.
Video: Cháy nổ lớn ở công viên Đài Loan

Nguồn: Người lao động
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !