Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ: Nghi phạm đã chết

(VTC News) - Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện do tự sát không thành, nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu phụ ở chợ Bến Tắm (Hải Dương) đã thiệt mạng.

Trưa 22/11, thông tin với PV VTC News, Đại tá Cù Ngọc Nam – Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an tỉnh Hải Dương cho biết, nghi phạm Chu Đăng Khoa – kẻ sát hại người phụ nữ bán đậu phụ ở phường Bến Tắm (Chí Linh, Hải Dương) đã không qua khỏi sau thời gian được cấp cứu, điều trị.

Sáng nay, các cơ quan chức năng khám nghiệm pháp y đối với nghi phạm này. Dự kiến, đến 17h ngày 22/11, gia đình nghi phạm sẽ tổ chức khâm liệm, sau đó đưa đi hỏa táng.

Nguoi phu nu ban dau phu bi ban chet giua cho: Nghi pham da chet hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. 

Trước đó, sáng 14/11, chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bị Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) rút súng bắn 2-3 phát vào người khiến chị Ngọc A. ngã gục. 

Sau đó, Khoa tiếp tục dùng dao đâm chị Ngọc A. khiến nạn nhân chết tại chỗ. Gây án xong, nghi phạm dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Khi cơ quan công an đến hiện trường, Khoa trong tình trạng ngáo đá, bị thương nặng.

Sau đó, nghị phạm được áp giải đến Bệnh viện Đa khoa Chí Linh và chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu, điều trị.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên, theo lời của chị Chu Thị Nga (SN 1980, trú tại phường Bến Tắm – chị gái của Chu Đăng Khoa) và ông Chu Văn Tân (SN 1958 – bố đẻ của Chu Đăng Khoa), khoảng hơn 1 năm trước, chị Ánh kể với chị Nga về việc chị Ánh và Khoa nhắn tin qua lại với nhau.

Sau đó, chị Ánh không muốn tiếp tục có quan hệ với Khoa nhưng Khoa không đồng ý. Sau đó, Khoa đe dọa chị Ánh và hai bên có lời qua tiếng lại với nhau.

Trước sự việc trên, chồng chị Ánh đã gặp để nói chuyện với Khoa. Đồng thời, Công an phường Bến Tắm cũng làm việc với Khoa về nội dung nhắn tin đe dọa chị Ánh. Tuy nhiên, đến ngày 14/11 thì xảy ra vụ án trên.

>>> Đọc thêm: Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ ở Hải Dương: Hé lộ nguyên nhân gây án

Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ: Nghi phạm nhắn gì cho vợ trước lúc gây án?

Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ: Nghi phạm nhắn gì cho vợ trước lúc gây án?

Trước khi ra tay sát hại người phụ nữ bán đậu giữa chợ, nghi phạm nhắn tin cho vợ hé lộ nguyên nhân hận thù với nạn nhân.
Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ: Công an Hải Dương thông tin chính thức

Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ: Công an Hải Dương thông tin chính thức

Công an Hải Dương vừa thông tin chính thức về sự việc người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn chết giữa chợ.
 
Minh Khang - Xuân Trường
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU