• Zalo

Người phán xử: Thực hư chuyện Bảo 'Ngậu' hạ sát Lương Bổng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/06/2017 15:46:00 +07:00

Những tấm ảnh hậu trường của phim "Người phán xử" vô tình tiết lộ sự thực xung quanh thông tin Bảo "Ngậu" là người hạ sát Lương Bổng trong cuộc truy sát giữa đêm khuya.

Video: Bảo "Ngậu" ra tay sát hại Lương Bổng?

Kết thúc phim Người phán xử tập 23, Lương Bổng bị một nhóm người bị mặt truy sát, tính mạng rơi vào thế "ngàn cân treo sợi tóc". Không khó khăn để khán giả dự đoán, người đứng đằng sau âm mưu ám sát Lương Bổng chính là Thế "Chột".

Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc, tại sao Bảo "Ngậu" lại hoàn toàn biến mất trong giờ phút nguy hiểm đó. Trước đó, tay sai của ông trùm đã bị đàn em của Thế "Chột" truy sát, bị thương nặng và phải trú ẩn trong nhà Lương Bổng.

Giữa lúc khán giả đang đặt câu hỏi, nam diễn viên Phạm Bảo Anh - người thủ vai Bảo "Ngậu" lại lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân, nhân vật này chính là người hạ sát Lương Bổng. Kèm theo đó, Phạm Bảo Anh tung tấm ảnh chụp phía sau kẻ đang vác gậy nhằm vào Lương bổng. Dáng vẻ của người này rất giống với Bảo "Ngậu".

3 3

Phạm Bảo Anh tung bằng chứng khẳng định Bảo "Ngậu" là người tham gia vào cuộc truy sát Lương Bổng trong đoạn cuối phim "Người phán xử" tập 23.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh hậu trường của phim Người phán xử mới bị rò rỉ, người cầm gậy đánh Lương Bổng trong lần truy sát trên không phải là Bảo "Ngậu". Diễn viên tham gia vào nhóm giang hồ giấu mặt đột nhập vào nhà Lương Bổng chỉ có vóc dáng tương đối giống với Phạm Bảo Anh - người vào vai Bảo "Ngậu".

452 5

 Những diễn viên vào vai nhóm giang hồ bịt mặt truy sát Lương Bổng trong một tấm ảnh hậu trường của phim "Người phán xử". Theo đó, người đứng vị trí thứ 3 từ trái qua chính là người cầm gậy nhằm vào Lương Bổng, không phải là Bảo "Ngậu"

Thậm chí, một hình ảnh hậu trường khác còn vô tình tiết lộ, Bảo "Ngậu" đã kịp thời xuất hiện, giải nguy cho Lương Bổng. Điều này đồng nghĩa với việc, cánh tay phải của ông trùm Phan Quân giữ được tính mạng, tiếp tục xuất hiện trong các tập tiếp theo của Người phán xử.

Việc Lương Bổng thoát khỏi hiểm nguy chắc chắn khiến nhiều khán giả vui mừng. Khi phim Người phán xử tâp 23 kết thúc, nhiều fan tức tối chia sẻ, nếu tay sai được ông trùm Phan Quân tin tưởng nhất chết, họ sẽ tẩy chay, không xem phim.

6 3

Hình ảnh Lương Bổng bê bết máu trong cuộc truy sát giữa đêm khuya.

Dù được minh oan nhưng thân thế của Bảo "Ngậu" tiếp tục là dấu chấm hỏi đối với nhiều khán giả xem truyền hình. Sau tập 23 Người phán xử, nhiều khán giả cho rằng, anh chính là con trai của Sơn Tư - kẻ đã bị Phan Quân dồn vào cái chết. Bảo "Ngậu" vào làm ở tập đoàn Phan Thị để tìm cơ hội trả thù cho cha.

Phim Người phán xử tập 24 lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 14/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều