'Người phán xử' tập 8: Ông trùm Phan Quân lộ quá khứ ngoại tình

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/04/2017 08:13:00 +07:00

Những trích đoạn gây cấn nhất trong tập 8 "Người phán xử" được lên sóng tối nay (19/4) tiết lộ: Lê Thành tìm ra được manh mối về người cha bí ẩn, ông trùm Phan Quân lộ quá khứ ngoại tình, còn Diễm My đau khổ vì sắp chết.

Trong tập 7 Người phán xử, Lê Thành (Hồng Đăng) biết được sự thật, anh không phải là con đẻ của ông Hữu và bà Hà. Sau khi vượt qua cơn sốc, anh quyết định lần theo các đầu mối còn lại để đi tìm cha mẹ ruột.

Qua cuốn nhật ký cũ của mẹ, Lê Thành biết được bà có mối quan hệ cùng lúc với hai người đàn ông. Cùng lúc này, anh phát hiện ra có người đang theo dõi mình, đó chính là Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), tay chân thân tín của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Bằng sự thông minh, Lê Thành thu xếp được cuộc gặp với Lương Bổng để khai thác thông tin.

người phán xử tập 8

 Lê Thành thu xếp cuộc gặp với Lương Bổng để khai thác thông tin. (Ảnh: VTV).

Lê Thành linh cảm, Lương Bổng chính là cha ruột của mình. Cả hai có nhiều nét tương đồng về thói quen ăn uống cũng như vết bớt trên người. Tuy nhiên, thuộc hạ thân tín của ông trùm Phan Quân ra sức phủ nhận. Trong lúc khó xử, Lương Bổng bất ngờ lỡ lời khi tuyên bố, mình không phải là "người phán xử".

Sự lỡ lời của Lương Bổng đã khiến Lê Thành có thêm manh mối để đi tìm người cha ruột của mình.

Hinh anh Xem phim Nguoi phan xu tap 7 tron bo tren VTV3 ngay 13-4-2017

Lê Thành quyết tâm đi tìm cha mẹ ruột. (Ảnh: VTV).

Trong khi đó, Phan Hải bất ngờ chất vấn bố mẹ về chuyện trong quá khứ. Anh trực tiếp hỏi ông trùm và vợ về việc trước đây, ông có ngoại tình hay không. Mặc dù mẹ Phan Hải ra sức phủ nhận nhưng sau đó, bà lại tỏ thái độ khó chịu với chồng và tuyên bố: "Đàn bà dễ tha thứ nhưng không dễ quên".

Video: Phan Thành nỗ lực đi tìm cha mẹ ruột, ông trùm lộ quá khứ ngoại tình

 

Trong một diễn biến khác, Diễm My không thể chịu đựng được tính trăng hoa của chồng. Cô quyết định phản ứng khi Phan Hải chuẩn bị đi chơi với bồ. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Diễm My bất ngờ tiết lộ chuyện lớn: Cô sắp chết.

Tuy nhiên, đáp lại sự tuyệt vọng của vợ, Phan Hải chỉ quắc mắt quát: "Cô điên à? Cô chết thì ai nuôi con tôi".

Hinh anh

Diễm My tiết lộ, cô sắp chết.

phim người phán xử tập 8

Tuy vậy, Phan Hải vẫn tỏ ý không quan tâm.

Video: Diễm My đau khổ tiết lộ sắp chết, Phan Hải nổi giận vì "cô chết, ai nuôi con tôi?"

Đó là những diễn biến chính trong tập 8 Người phán xử được phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh VTV3 và được VTC Newstiếp sóng trực tiếp.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn