• Zalo

Người phán xử tập 44: Phúc Hô tàn độc ép Mỹ Hạnh phá thai, trả thù Lê Thành

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/08/2017 08:06:00 +07:00

Phúc Hô là tên giang hồ độc ác nhất của "Người phán xử" khi cho người tới, phá cái thai trong bụng Mỹ Hạnh rồi gửi nó cho những người phụ nữ của Lê Thành.

Video: Sự tàn độc của Phúc Hô thể hiện trong phim Người phán xử tập 44

 

Trong phim Người phán xử tập 44, Phúc Hô cho người tới tận căn phòng Mỹ Hạnh đang bị giam giữ để phá cái thai trong bụng cô. Trần Tuấn chứng kiến việc em gái bị hành hạ đã rất căm phẫn. Tuy nhiên, anh ta không thể làm được gì ngoài việc cam chịu.

screen-shot-2017-08-23-at-10-21-10-am-1503458579019

screen-shot-2017-08-23-at-10-21-10-am-1503458579019

Không chỉ dùng hành động độc ác với Mỹ Hạnh, Phúc Hô còn làm cho những người con gái Lê Thành có tình cảm phải chịu đựng đau khổ. Anh ta bắt cóc bố mẹ Quyên, ép cô mang cái hộp đựng bào thai của Mỹ Hạnh tới đưa cho Ngọc.

Vốn dĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị Hoàng "Mặt sắt" đánh cho tới mức sảy thai, Bích Ngọc đã hoàn toàn suy sụp khi nhận món đồ của Phúc Hô. Cô bị chấn thương tâm lý nặng nề.

Trước hành động độc ác của Phúc Hô, Lê Thành điên cuồng tìm cách trả thù. Ông trùm Phan Quân phải làm hết sức mới khiến con trai không rơi vào cái bẫy của kẻ thù.

1.jpg.1440.640

 Bích Ngọc lại một lần nữa bị chấn động tâm lý.

Không chỉ trả thù Lê Thành, Phúc Hô còn tìm tới cảnh sát Vũ Bắc, dùng súng uy hiếp. Hắn quyết làm sáng tỏ lý do vì sao 5 năm trước, tên cảnh sát biến chất này lại tống hắn vào tù.

Dưới sự uy hiếp của Phúc Hô, Vũ Bắc không còn cách nào khác ngoài việc tự sát để đảm bảo tính mạng của người thân trong gia đình.

Sau khi biết Phan Quân là người đứng đằng sau sự việc, Phúc Hô đồng ý bắt tay với Thế "Chột" để trả thù. Một trận chiến giữa 3 bang giang hồ: Phan Thị - Thiên Long - Bạch Hồ sắp diễn ra.

Ngay trong phim Người phán xử tập 44, Phúc Hô cho đàn em tới tận cổng Phan Thị, dùng súng uy hiếp con dâu và cháu đích tôn của ông trùm.

01

Phúc Hô bắt tay với Thế "Chột". 

Không chỉ xoay quanh cuộc trả thù của Phúc Hô, phim Người phán xử tập 44 còn có nhiều diễn biến bất ngờ. Lê Thành được ông trùm Phan Quân giao cho trọng trách lãnh đạo Phan Thị. Bảo "Ngậu" cũng được tín nhiệm khi được ông trùm giao tiếp quản hàng loạt dự án quan trọng của tập đoàn.

Bảo "Ngậu" tới Long Hạ gặp bà Hồ Thu. Anh khéo léo để vợ ông trùm hay biết, Phan Hải đã không còn là người thừa kế của tập đoàn Phan Thị.

Người phán xử tập 45 phát sóng lúc 21h45 tối 24/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều