• Zalo

Người phán xử tập 37: Hóa ra người nguy hiểm nhất Phan Thị là vợ ông trùm

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/07/2017 06:56:00 +07:00

Trong phim "Người phán xử" tập 37, không chỉ ép Hoàng "Mặt sắt" tiếp tục kế hoạch thủ tiêu Lê Thành, bà Hồ Thu còn khiến tên này hoảng sợ khi có ý định làm phản.

Video: Bà Hồ Thu ép Hoàng "Mặt sắt" giết bằng được Lê Thành

Trong phim Người phán xử tập 37, Bích Ngọc bị mẹ ép trở về Hà Nội, dù cô không mong muốn. Đúng lúc hai mẹ con cô chuẩn bị rời đi thì Lê Thành đến. Anh đi cùng A Lý - tay sai của ông trùm Phan Quân.

Khi nhìn thấy A Lý, Bích Ngọc hoản loạn. Cô nhận ra đây là người tham gia vào cuộc hành hung khiến cô bị sảy thai và không còn khả năng làm mẹ một lần nữa.

Lê Thành nổi giận với A Lý. Tên giang hồ này không còn cách nào khác, buộc phải rút súng ra, đe dọa con trai ông trùm để tìm đường thoát thân.

untitled-1-1501145804412-1501145972095 5

A Lý dùng súng đe dọa Lê Thành để tìm cách thoát thân.

Việc A Lý bị lộ khiến Hoàng "Mặt sắt" lo sợ. Anh ta tìm gặp, tống tiền bà Hồ Thu - người đứng đằng sau kế hoạch giết Lê Thành. Tuy nhiên, có vẻ như gã giang hồ hai mang này chưa biết hắn đang phải đối đầu với người phụ nữ nguy hiểm như thế nào.

Trước sự tống tiền của Hoàng "Mặt sắt", bà Hồ Thu không thay đổi sắc mặt. Ngược lại, bà yêu cầu tên đàn em bằng mọi cách phải giết chết Lê Thành, lúc đó, hắn sẽ có rất nhiều tiền. Ngược lại, nếu có ý định phản bội, bà sẽ ra tay với bố mẹ, vợ con thậm chí cả họ hàng của hắn.

37-3-1501165646169-1501166032166

Bà Hồ Thu lộ rõ sự nguy hiểm, độc ác trong phim "Người phán xử" tập 37.

Trước sức ép của bà Hồ Thu, Hoàng "Mặt sắt" tìm tới Hương Phố, ép cô gọi điện cho Lê Thành hẹn gặp vì một việc liên quan tới Phan Hải. Không mảy may nghi ngờ, Lê Thành vội vàng tới địa điểm hẹn và đối diện với họng súng của kẻ đã suýt lấy mạng anh bên bờ suối.

Đúng lúc Hoàng "Mặt sắt" định bóp cò, anh ta nhận được lệnh từ Thế "Chột". Từ chỗ tìm mọi cách để giết được kẻ đã đâm mình, "Lão bạo chúa" lại lệnh cho đàn em không được động tới Lê Thành, "dù chỉ là một sợi lông".

Nguyên nhân khiến Thế "Chột" bất ngờ ra quyết định trên là do đọc được cuốn nhật ký của Lương Bổng. Hắn cùng Tùng "Còi" đột nhập vào nhà "cánh tay phải của ông trùm". Cả hai quyết tâm giết bằng được Lương Bổng.

Tuy nhiên, bằng linh cảm của một tên giang hồ lọc lõi, Lương Bổng trở về nhà và cảm thấy có gì bất ổn. Ông ta ngay lập tức chạy trốn với sự hỗ trợ của A Lý.

Không giết được Lương Bổng nhưng Thế "Chột" lại đọc được nhật ký của ông. Những tâm sự của Lương Bổng dường như đã hé lộ thân phận của Lê Thành - người rất có thể đang mang trong mình dòng máu của "Lão bạo chúa".

npx371-1501121562427-1501121586762 3

Lê Thành thoát chết vào phút chót.

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 37, ông trùm tìm mọi cách đã cản trở công việc buôn ma túy của Phan Hải. Ông lệnh cho Lương Bổng lên vùng biên, theo dõi sự việc.

Tại đây, Lương Bổng có cuộc đụng độ với Khải "Sở khanh". Ông dí súng, uy hiếp con rể của ông trùm với mục đích lấy thông tin về vụ buôn bán ma tuy. Thế nhưng những lời khai trong cơn hoảng loạn của chồng Phan Hương lại khiến Lương Bổng chết sững.

Hóa ra, Khải "Sở khanh" là người đang nắm hai thông tin quan trọng: Bảo "Ngậu" là tay trong của Thế "Chột" và bà Hồ Thu là người lệnh cho Hoàng "Mặt sắt" giết Lê Thành.

37-10-1501165646184-1501165985151 6

 Khải "Sở khanh" bất ngờ khai ra hai thông tin quan trọng khiến Lương Bổng sững người.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong phim Người phán xử tập 38, phát sóng lúc 21h45 trên kênh VTV3 tối 2/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều