Người phán xử tập 34: Lộ diện kẻ được Thế 'Chột' cài vào Phan Thị

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 20/07/2017 07:12:00 +07:00

Trong phim "Người phán xử" tập 34, danh tính kẻ được Thế "Chột" cài vào Phan Thị làm nội gián được hé lộ với khán giả.

Video: Mỹ Hạnh đau đớn khi bị hai anh trai bán cho Kính "Trắng"

Phim Người phán xử tập 34 mở đầu bằng việc anh em Tuấn, Tú đưa em gái Mỹ Hạnh tới nhà nghỉ, dâng cho Kính "Trắng", coi đó như một phần thù lao của hắn khi đứng ra bảo lãnh cho vụ phán xử lần 2. Tuy nhiên, ngay khi tên trùm ma túy định giở trò với em gái, anh em Tuấn, Tú bất ngờ có mặt để ngăn cản. Mỹ Hạnh đau đớn khi biết mình trở thành một món hàng trong cuộc giao dịch của hai người anh ruột.

34-01-1500467417199-1500467804201

Mỹ Hạnh đau đớn vì bị coi như món hàng trong việc làm ăn của hai anh trai.

Khán giả xem phim Người phán xử tập 34 bất ngờ khi Hương "Phố" có mối quan hệ khá phức tạp với cảnh sát Tuấn Anh. Qua người phụ nữ này, Tuấn Anh biết được Phan Hải đang có ý định lập đế chế riêng liên quan tới ma túy.

Trong khi đó, ông trùm Phan Quân đành phải xuống nước, chủ động tới gặp con trai. Thay vì tức giận, ông đề nghị Phan Hải trở về nhà và chia sẻ việc mở rộng phạm vi hoạt động của Phan Thị vào trong Nam. Lần này, Phan Hải không còn sợ sệt người cha quyền uy. Thay vào đó, anh ra điều kiện: "Con sẽ về nhưng với một điều kiện, con sẽ không Nam tiến mà sẽ làm chủ mảnh đất này".

34-03-1500467417202-1500467797331

Phan Hải ra điều kiện với cha.

Trong tập 34 Người phán xử, ông trùm đứng ra lo liệu cho đám cưới của Lê Thành với Bích Ngọc. Để tránh bị cảnh sát phát hiện, Bích Ngọc được đưa ra khỏi viện bằng xe cứu thương. Vào phút chót, khi quan khách đã có mặt đầy đủ, địa điểm cưới vẫn được thay đổi. Tuy nhiên, khi Lê Thành và Bích Ngọc đang hạnh phúc tới địa điểm cưới mới, họ bất ngờ bị công an chặn đường. Lê Thành bị bắt.

Mọi nghi ngờ lúc này đổ dồn vào Hương "Phố" - người lạ mặt duy nhất được Phan Hải dẫn tới lễ cưới của Lê Thành.

Video: Hương "Phố" được Phan Hải đưa tới lễ cưới của Lê Thành

Để giải cứu Lê Thành, Phan Quân lập kế hoạch biến Viên "Cóc" thành kẻ thế mạng. Tên giang hồ này vốn là tay chân của anh em Tuấn, Tú. Hắn bị bắt vì đổ chất độc vào sạp vải của bà Hà - mẹ nuôi của Lê Thành.

Dù bị giam trong trại nhưng dưới áp lực của anh em Tuấn, Tú, Viên "Cóc" chưa khai bất cứ thông tin gì về hoạt động trong giới giang hồ cũng như về người đã đâm Thế "Chột". Ông trùm gây sức ép, buộc anh em Tuấn, Tú phải ép Viên "Cóc" nhận tội đâm "Lão bạo chúa" thay Lê Thành.

Về phía Lê Thành, khi đối diện với cảnh sát điều tra, anh phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới việc đâm Thế "Chột" cũng như đánh Bích Ngọc tới sảy thai.

34-09-1500467544895-1500467774951 4

 "Mặt sắt" một lần nữa bị Thế "Chột" giao nhiệm vụ giết Lê Thành.

Trong phim Người phán xử tập 34, "Mặt sắt" bị lộ thân phận. Hắn chính là tay chân được Thế "Chột" cài vào Phan Thị. Hắn cũng chính là kẻ cùng với A Lý thực hiện cuộc hành hung Bích Ngọc, truy sát Lê Thành.

Trước nguy cơ bị bại lộ, "Mặt sắt" muốn tạm trốn đi đâu đó một thời gian. Tuy vậy, "Lão bạo chúa" không đồng ý. Hắn ép "Mặt sắt" một lần nữa phải thực hiện cho bằng được kế hoạch giết Lê Thành.

Phim Người phán xử tập 35 lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 20/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn