• Zalo

Người phán xử tập 26: Lê Thành đâm Thế 'Chột' và bị nghi ngờ đánh bạn gái sảy thai

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/06/2017 07:50:00 +07:00

Trong phim Người phán xử tập 26, Lê Thành bất ngờ đâm trọng thương Thế "Chột", anh còn bị phía cảnh sát nghi ngờ đánh bạn gái tới sảy thai.

Video: Thế "Chột" bị Lê Thành đâm

 

Trong phim Người phán xử tập 26, theo sự sắp xếp của Lê Thành, ông trùm Phan Quân và Thế "Chột" gặp nhau tại Nhà thờ đổ để đàm phán. "Lão bạo chúa" mong muốn lấy được số hàng trắng đã bị người đứng đầu tập đoàn Phan Thị lấy mất. Còn Phan Quân mong muốn cứu được cháu gái đang bị Thế "Chột" bắt giữ làm con tin.

Trong khi hai ông trùm đang trao đổi, Lê Thành nhận được điện thoại báo tin Bích Ngọc bị tấn công, dẫn đến sảy thai. Ngay lập tức chàng chuyên viên tâm lý cho rằng, Thế "Chột" là người đứng đằng sau vụ việc hành hung bạn gái. Bởi trước đó, hắn thường đe dọa anh.

Mối hận thù tích tụ lâu năm kèm theo thái độ ngạo nghễ của Phan Quân trong cuộc đàm phán khiến Thế "Chột" không giữ được bình tĩnh. Hắn rút dao, định sát hại ông trùm. Hành động của "Lão bạo chúa" đã vi phạm quy định do hai bên đề ra trước đó.

Tức giận vì Thế "Chột" vi phạm luật chơi, tấn công bạn gái và lo sợ cho tính mạng người cha khiến Lê Thành không giữ được tỉnh táo. Anh lao đến, bất ngờ đâm trọng thương "Lão bạo chúa". Hành động của anh khiến Phan Quân cũng phải bất ngờ.

tap26-1497875447226-1497875491493 5

Vẻ mặt của Lê Thành sau khi đâm Thế "Chột" trọng thương

Đúng lúc đó, Phan Hải lao ra, định tiêu diệt cả bang Thiên Long hội của Thế "Chột". Tuy nhiên, Phan Quân yêu cầu anh không được can thiệp vào sự việc. Khi cảnh sát ập tới, ông trùm lệnh cho Lương Bổng và Phan Hải đưa Lê Thành đi chỗ khắc. Ông nhắc đàn em thân cận rằng, Lê Thành không dính dáng gì tới vụ việc này.

Phan Quân ở lại cứu Thế "Chột". Ông không để đàn em nhận tội thay. Khi ông gọi xe cứu thương tới cứu kẻ thù cũng là lúc họng súng của phía công an chĩa vào đầu ông.

Phan Quân cùng anh trai - Phan Sơn, Lương Bổng, anh em Tuấn, Tú cùng một số đàn em khác bị công an bắt và giải về trại giam. Trên xe, ông ra lệnh: "Mọi người ở đây, tất cả mọi người, không ai nghe thấy gì hết, không biết gì hết và không ai nói gì hết. Tôi đảm bảo sau 24 tiếng đồng hồ, mọi người sẽ ra khỏi trại giam".

Ông trùm nghi ngờ anh em Tuấn, Tú đứng đằng sau vụ tấn công Bích Ngọc nên ra lệnh phán xử. Theo đó, hai người con nuôi của ông phải rời khỏi nơi đang sống trong vòng 60 tiếng đồng hồ. Nếu không nghe lời, họ sẽ nhận một bản án tử hình. Dù ấm ức nhưng hai anh em Tuấn, Tú buộc phải cúi đầu chấp nhận.

Những chứng cứ ở hiện trưởng được đàn em của Phan Quân xóa sạch. Thêm vào đó, Bảo "Ngậu", Diễm My và bà Hồ dùng mối quan hệ, tiền bạc và các mánh khóe khác để tác động, buộc công an phải thả Phan Quân và nhóm người của Phan Thị.

tap26-1-1498050229404-1498050251018

Ông trùm lệnh cho anh em Tuấn, Tú phải rời khỏi nơi đang sống trong vòng 60 tiếng đồng hồ.

Sau khi được Lương Bổng và Phan Hải giúp trốn thoát, Lê Thành gọi điện cho mẹ nuôi và biết được tin, công an đang nghi ngờ anh hành hung Bích Ngọc và đâm người hàng xóm. Không còn cách nào khác, chàng chuyên viên tâm lý phải tiếp tục cuộc chạy trốn. Trong lúc nguy hiểm, anh được cả người yêu cũ là Quyên và cô y tá Hạnh - em gái của Tuấn, Tú giúp đỡ.

tap26-3-1498050455089-1498050470453

Lê Thành được Mỹ Hạnh giúp đỡ.

Nhát dao của Lê Thành không lấy được mạng Thế "Chột". Khi tỉnh dậy, hắn yêu cầu cảnh sát Vũ Bắc phải tìm cách giúp hắn thoát khỏi sự giam giữ của công an. Khi Vũ Bắc tỏ ý không hợp tác, "Lão bạo chúa" dọa sẽ tung tất cả những bằng chứng về "sự hợp tác" giữa hai người. Không còn cách nào khác, tên cảnh sát biến chất buộc phải đứng về phe Thế "Chột".

Khi thẩm vấn Phan Quân, Vũ Bắc lại bị ông trùm "nắn gân". Ông ngạo nghễ tuyên bố: "Trong tay tôi không chỉ có một con át, mà có cả bộ bài" và khẳng định, sẽ sớm ra khỏi trại tạm giam.

tap26-5-1498051142727-1498051159988 3

Vẻ ngạo nghễ của ông trùm trong khi bị cảnh sát Vũ Bắc thẩm vấn.

Người phán xử tập 27 lên sóng lúc 21h45 tối 22/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều