Người phán xử tập 18: Con gái ông trùm nằng nặc đòi cưới Khải 'Sở khanh'

(VTC News) - Người phán xử tập 18: Con gái ông trùm nằng nặc đòi cưới Khải "Sở khanh", Lê Thành đòi ông trùm Phan Quân xin lỗi.

 

Trong các tập trước, khán giả xem phim Người phán xử đã chứng kiến cuộc tình "cười ra nước mắt" của Phan Hương và Khải "Sở khanh".

Trong khi gã sát gái chỉ mong muốn có cuộc tình chơi bời, con gái ông trùm lại có ý định nghiêm túc. Vì thế, khi bị nhắn tin chia tay, Phan Hương đã lệnh cho Bảo "Ngậu" lấy mạng nhân tình ngay lập tức. Đúng vào thời điểm ấy, chị gái của Phan Hải phát hiện mình có thai.

Rất may, vì tình bạn nên Bảo "Ngậu" lập mưu cứu Khải "Sở khanh". Trong phim Người phán xử tập 18, Phan Hương phát hiện ra sự thật. Không khó khăn để con gái ông trùm tìm ra tung tích người tình và có màn ép cưới "bá đạo".

Nguoi phan xu tap 18: Con gai ong trum nang nac doi cuoi Khai 'So khanh' hinh anh 1

 Phan Hương tìm ra tung tích Khải "Sở khanh" và ép cưới.

Bất chấp việc ông bố đang giả chết, Phan Hương nằng nặc đòi cưới Khải "Sở khanh". Trong cuộc gặp mặt với gia đình vợ tương lai, Khải "Sở khanh" khổ sở nói: "Hôm nay ra mắt họ nhà gái, mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất, bố cháu bị bại liệt từ hôm qua, nên chỉ có mình cháu đại diện họ nhà trai tới đây. Cháu xin hứa từ nay cháu ngoan ngoãn nghe lời em Hương và mọi người trong gia đình.

Nếu trong quá trình làm rể, cháu có gì sơ suất, cháu mong mọi người lượng thứ. Cháu xin hết ạ".

Lẽ dĩ nhiên, thái độ của Khải "Sở khanh" khiến mẹ Phan Hương - bà Hồ Thu và Phan Hải không hài lòng. Tuy nhiên, họ khó có thể làm gì để cản trở cuộc hôn nhân này.

Nguoi phan xu tap 18: Con gai ong trum nang nac doi cuoi Khai 'So khanh' hinh anh 2

Phan Hải lên nắm quyền điều hành Phan Thị. 

Trong một diễn biến khác, vì kế hoạch ám sát Thế "Chột" thất bại vào phút chót do sự can thiệp của Lê Thành, ông trùm Phan Quân buộc lòng phải tiếp tục kế hoạch giả chết. Quyền điều hành tập đoàn Phan Thị được giao vào tay Phan Hải.

Với bản tính ngông nghênh, thích thể hiện, Phan Hải đã có nhiều hành động thể hiện với đàn em. Lương Bổng phải rất khó khăn để giữ cho đế chế của ông trùm được ổn định.

Phim Người phán xử tập 18 phát sóng lúc 21h45 ngày 24/5, trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU