Người mẫu Mỹ Tuyết kết đôi thành công cùng doanh nhân điển trai

Sao ViệtThứ Bảy, 15/07/2023 09:21:51 +07:00
(VTC News) -

Nữ chính Phan Mỹ Tuyết tại "Người ấy là ai" đã dựa vào trực giác của mình chọn đúng cực phẩm độc thân duy nhất trong chương trình.

Nữ chính tập 9 Người ấy là aimùa 5 là Mỹ Tuyết, hiện là một mẫu ảnh, người truyền cảm hứng và đang kinh doanh tự do. Cô sở hữu một cửa hàng thời trang chuyên bán các sản phẩm balo và túi xách. Nữ chính ghi điểm với khán giả bằng khuôn mặt khả ái cùng nụ cười rạng rỡ. Đây cũng là nữ chính đầu tiên được cố vấn Trấn Thành khen tự tin và cực kỳ thú vị.

Ở vòng 1, Mỹ Tuyết đã chọn tạm biệt Thanh Trần vì cô cảm thấy chưa cùng tần số với anh. Lộ diện, Thanh Trần chính thức công khai anh thuộc nhóm LGBT và bước ra sân khấu cùng người yêu của mình.

Mỹ Tuyết - nữ chính trong tập 9 "Người ấy là ai".

Mỹ Tuyết - nữ chính trong tập 9 "Người ấy là ai".

Đến với vòng 2, khán giả thích thú với loạt khoảnh khắc khó đỡ của dàn cố vấn tham gia thử thách cùng 4 chàng trai còn lại. Sau khi đã có thêm nhiều “dữ liệu” thông tin, ban cố vấn đã đồng lòng bảo vệ Nhật Nam vì mọi người cho rằng, anh là người phù hợp với Mỹ Tuyết nhất.

Mỹ Tuyết đưa ra lời tạm biệt với cực phẩm thứ 2 là Somath với lý do: “Em thấy anh ấy rất tốt nhưng mà từ đầu đến giờ anh không có nhìn em”. Mỹ Tuyết nghĩ anh thuộc nhóm LGBT và hiện đã có chủ. Màn lộ diện không nằm ngoài tầm mắt của Mỹ Tuyết, Somath chính là chàng trai LGBT thứ hai của tập này. Somath và người yêu đã sống chung với nhau được 16 năm, cả hai đã là thanh xuân của nhau cho đến hiện tại.

Đến vòng cuối, sau khi nghe các cực phẩm còn lại chia sẻ về ý nghĩa của hashtag gắn với mình, các cố vấn đã chọn Nhật Nam là cực phẩm phù hợp nhất với Mỹ Tuyết. Và cô đã quyết định trao hoa cho Nhật Nam vì nhận thấy ở anh những chia sẻ rất chân thành cũng như liên tục để mắt quan tâm đến cô ngay từ đầu chương trình.

Trấn Thành hào hứng với màn ghép đôi ăn ý.

Trấn Thành hào hứng với màn ghép đôi ăn ý.

Hoàng Anh lộ diện tiếp theo với màu đỏ đã có chủ. Hoàng Anh cho hay, anh đã kết hôn được gần 3 năm. Vợ chồng anh hiện đã có với nhau một em bé 17 tháng tuổi. Lúc em bé được 6 tháng tuổi, cả hai đã làm một tour du lịch châu Âu 25 nước để hoàn thành con số 100.

Bên cạnh màn lộ diện của Hoàng Anh, chàng trai Jimmy Trương một lần nữa khiến Anh Tú và nữ chính không khỏi bất ngờ trước màn lộ diện đã có chủ. Chỉ riêng 3 cố vấn còn lại vote Jimmy màu xanh (độc thân). Jimmy Trương kết hôn với vợ từ năm 2022, vợ của anh cũng xuất hiện tại sân khấu cùng với một bé trai kháu khỉnh. Trước khi kết hôn, cả hai tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng và vô tình trúng tiếng sét ái tình.

Màn lộ diện cuối cùng của Nhật Nam khiến dàn cố vấn và nữ chính mong chờ nhất. Nhật Nam chính thức ra về cùng nữ chính Mỹ Tuyết, màn kết đôi khiến mọi người thích thú nhất vì đã lựa chọn đúng chàng trai. Nhật Nam hiện là một doanh nhân trong lĩnh vực cá huyết rồng. Anh sở hữu ngoại hình nam tính, phong độ cùng khối tài sản đáng ngưỡng mộ. 

Nhật Nam khẳng định, anh rất ấn tượng với Mỹ Tuyết. Cô chính là gu của anh ngay từ khi anh chạm mắt. Vì lo sợ mọi người nghĩ rằng mình màu đỏ nên anh liên tục ra tín hiệu lắc đầu cực mạnh trong lúc ban cố vấn bình luận. 

Ngọc Thanh
Bình luận
vtc.vn