• Zalo

Người mẫu mặc bikini trên chuyên cơ đón U23 Việt Nam: Bộ VH-TT&DL yêu cầu xử lý

Thời sựThứ Hai, 29/01/2018 15:30:00 +07:00

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo Thanh tra Bộ phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc trên chuyến bay đón đội tuyển U23 Việt Nam của VietjetAir.

Liên quan đến vụ việc người mẫu ăn mặc phản cảm trên chuyến bay chở đội tuyển U23 Việt Nam về nước, sáng 29/1, Văn phòng Bộ VHTT&DL thừa lệnh Bộ trưởng ra văn bản đề nghị xác minh, làm rõ vấn đề này.

Theo đó, ngày 28/1, dư luận xã hội có nhiều ý kiến phê phán những hình ảnh phản cảm, trái thuần phong mỹ tục trên chuyến bay của VietjetAir chở đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) về sân bay quốc tế Nội Bài.

Về việc này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo Thanh tra Bộ phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ nội dung trên, đề xuất hướng xử lý và báo cáo Bộ trưởng trước 31/1.

park-01 14

 Đội tuyển U23 Việt Nam xuống máy bay ở Nội Bài chiều 28/1.

Trước đó, ngày 28/1, những hình ảnh người mẫu mặc bikini trên chuyên cơ đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước sau trận chung kết U23 châu Á xuất hiện trên mạng xã hội khiến hàng triệu người hâm mộ bức xúc.

Ngay sau khi những hình ảnh xấu xí bị phát tán, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc VietjetAir lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong lời xin lỗi này, bà Thảo gọi sự việc diễn ra trên chuyến bay đón đội tuyển từ Thường Châu về Hà Nội là do một diễn viên tham gia tiết mục múa đã tự ý rời vị trí quy định đến xin chữ ký của HLV và cầu thủ U23 Việt Nam.

Lời xin lỗi này của VietjetAir không nhận được sự đồng tình của dư luận. Nhiều ý kiến không chấp nhận lời giải thích về sự có mặt của người mẫu trên chuyến bay và việc mặc trang phục kệch cỡm, lố bịch để biểu diễn trước mặt các cầu thủ trẻ.

Theo thông tin từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, kế hoạch ban đầu của đội tuyển U23 Việt Nam đi và về từ Trung Quốc đều bằng máy bay của hãng này.

Tuy nhiên, vào phút cuối thì một văn bản kiến nghị cho VietjetAir tài trợ chuyến bay về xuất hiện. Từ đề xuất của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng cục Thể dục Thể Thao đã huỷ vé của các cầu thủ, chuyển sang máy bay của Vietjet Air.

Video: U23 Việt Nam đối mặt với các khoản thuế thu nhập cá nhân

L.Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !