• Zalo

Người mẫu America’s Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/12/2018 12:52:00 +07:00

Người mẫu Jael Strauss bị chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn cuối cách đây hai tháng.

Theo TMZ, Jael Strauss trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào sáng 4/12 sau vài ngày hôn mê. Trong thông cáo gửi đến giới truyền thông, gia đình cô chia sẻ: "Điều an ủi nhất trước khi ra đi là cô ấy đã cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Cô ấy mang ánh sáng đến cho nhiều người".

Trước đó, ngày 4/10, Jael Strauss lần đầu chia sẻ tình trạng bệnh trên trang cá nhân. Cô viết: "Bác sĩ chẩn đoán tôi bị ung thư vú giai đoạn cuối và đã di căn khắp cơ thể, không thể chữa được. Nếu điều trị, cuộc sống của tôi cũng chỉ kéo dài được thêm vài tháng. Tôi không muốn chết".

jael

 Người mẫu Jael Strauss qua đời vì ung thư.

Trên trang Instagram, cô cũng bày tỏ mong muốn bạn bè hãy gửi cho mình những lời chúc, những thông điệp tích cực để phép màu có thể xảy ra.

Trong quá trình Jael Strauss chữa bệnh, bạn bè đã đồng hành cùng cô, lập trang GoFundMe để gây quỹ hỗ trợ. Số tiền được ủng hộ là 18.000 USD. 

Đến cuối tháng 10, Jael Strauss quyết định dừng hóa trị. Cuối tháng 11, cô nhập viện dành cho những bệnh nhân ung thư, sức khỏe yếu. Lúc này, cô tâm sự: "Quá nhiều thứ tôi chưa biết về cuộc đời. Và cả cái chết".

Jael Strauss, sinh năm 1984, là thí sinh America's Next Top Model mùa thứ tám, năm 2007. Cô dừng chân ở top 6 chương trình truyền hình thực tế. Cách đây năm năm, Strauss từng lâm vào tình trạng nghiện ngập, lạm dụng chất kích thích, và sau đó đã nỗ lực cai nghiện thành công.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều