Người kế nhiệm Guardiola tung lời mỉa mai Mourinho

(VTC News)-Mourinho cho rằng trọng tài biên đã mắc lỗi trong bàn thắng gỡ hòa của Barcelona. Nhưng Tito Vilanova lại không nghĩ vậy.

Đúng như mong đợi của nhiều CĐV, trận đấu lượt đi tranh Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barca và Real đã diễn ra khá hấp dẫn. Real là đội vượt lên dẫn trước, nhưng bằng sự tỏa sáng của Pedro, Messi và Xavi, Barca đã ghi 3 bàn liên tiếp. Rất may, về những phút cuối, tận dụng sai lầm của thủ môn Victor Valdes, Di Maria đã làm sống lại hi vọng cho “Kền kền trắng” ở lần tái đấu trên sân Bernabeu.

 

 "Trọng tài đã làm tốt công việc".

Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho cho biết, nếu trọng tài biên không mắc sai lầm ở tình huống Pedro ghi bàn gỡ hòa thì trận đấu đã đi theo chiều hướng khác. Nhưng Tito Vilanova lại không nghĩ vậy: “Tôi không ngạc nhiên với những gì Mourinho nói về trọng tài. Với tôi, Clos Gomez đã làm tốt công việc của mình.”

Khi phóng viên đề cập đến sai lầm của thủ môn Valdes, Tito cho biết: “Cậu ấy tiếp tục được khuyến khích chơi bóng bằng chân. Chúng tôi sẽ chẳng chơi bóng tốt nếu không bắt đầu từ vị trí thủ môn.”

Bên cạnh đó, Tito còn đưa ra đánh giá về trận đấu: “Chúng tôi đã gặp may mắn có bàn thắng gỡ hòa sau khi Ronaldo ghi bàn. Barca đã có một trận đấu tốt, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Tỷ số đáng ra có thể là 4-1, nhưng 3-2 cũng đã là một lợi thế. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả.”

Cuối cùng, Tito dành lời ca ngợi Real rằng đây là một đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng, có thể ghi bàn ở mọi tình huống, dù ở trận đấu vừa qua “Kền kền trắng” không tạo ra nhiều cơ hội trước khung gỗ Valdes.

» Barca-Real vừa kết thúc: Fan cuồng vồ vập Messi
» Siêu cúp: Mourinho 'ức chế' với bàn thắng của Barca
» Siêu cúp: Ronaldo 'nổ' trước Messi, Real vẫn thua
» Cửa sáng trận siêu cúp Tây Ban Nha rạng sáng mai
» Rạng sáng mai: Ronaldo đè Messi, Real hụt siêu cúp
» Barca-Real: Ít quan trọng thì 'móc mắt' để làm gì?

» Barca-Real vừa kết thúc: Fan cuồng vồ vập Messi » Siêu cúp: Mourinho 'ức chế' với bàn thắng của Barca » Siêu cúp: Ronaldo 'nổ' trước Messi, Real vẫn thua » Cửa sáng trận siêu cúp Tây Ban Nha rạng sáng mai » Rạng sáng mai: Ronaldo đè Messi, Real hụt siêu cúp » Barca-Real: Ít quan trọng thì 'móc mắt' để làm gì?

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN