• Zalo

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13: Sao Việt lan tỏa thông điệp sống vị tha

Sao ViệtThứ Hai, 01/03/2021 16:45:57 +07:00
(VTC News) -

Thể hiện sự cảm kích với người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 13, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Trấn Thành, Diệp Chi... đều muốn lan tỏa thông điệp sống đẹp, sống vị tha.

Chiều 28/2, bé gái 2 tuổi rơi xuống từ tầng 13 của một chung cư tại Thanh Xuân, Hà Nội và may mắn được anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, quê tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đỡ kịp thời bằng hành động quên mình và cực kỳ nhanh chóng, chuẩn xác. Không chỉ cư dân mạng, hàng loạt sao Việt cũng thể hiện sự cảm kích, ngưỡng mộ người hùng này.

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13: Sao Việt lan tỏa thông điệp sống vị tha - 1

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống bé gái rơi từ tầng 13 của một chung cư ở Hà Nội.

MC Trấn Thành cho hay, khi đọc được tin tức về sự việc, anh cảm thấy lâng lâng. Nam MC viết: "Đời có những người sống đẹp quá. Sống là phải nâng đỡ nhau, Ơn giời Mạnh đây rồi. Mạnh mạnh quá Mạnh ơi".

Nam diễn viên phim Bố già còn viết thêm: "Tôi muốn gửi ảnh ít 'tiền cảm kích' để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khoẻ, sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Chúng ta phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn, chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn. Tôi tin như vậy".

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13: Sao Việt lan tỏa thông điệp sống vị tha - 2

Trấn Thành rất cảm kích hành động cứu sống bé gái hơn 2 tuổi của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Trong khi đó, MC Diệp Chi của VTV gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "người hùng". Cô cũng bày tỏ mong muốn tặng anh Mạnh và con gái một món quà. "Mong câu chuyện đẹp này sẽ được lan toả, để ta biết tin vào những điều kỳ diệu có thật, những người hùng bình dị ta có thể gặp đâu đó trên đường đời" - người dẫn chương trình Điều ước thứ 7 chia sẻ.

Ca sĩ Minh Quân cũng bày tỏ sự cảm ơn và thán phục đối với hành động dũng cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, gửi lời chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an. Minh Quân cũng nhắc nhở những gia đình có con nhỏ ở chung cư nên lắp các thiệt bị bảo vệ như hệ thống lưới ban công.

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13: Sao Việt lan tỏa thông điệp sống vị tha - 3

Hồ Ngọc Hà thán phục hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

MC Ốc Thanh Vân "xin cúi đầu cảm kích" trước hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh và gọi anh là anh hùng. Còn nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện sự ngỡ ngàng thán phục: "Sao mà bạn này có thể vừa quan tâm đến xung quanh, vừa nhanh trí, vừa dũng cảm, vừa có thể đón được bé trong vòng tay mình như thế chứ? Quá tuyệt vời".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp