Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân tiếp tục nhận giải thưởng lớn

(VTC News) - Vừa qua, người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân tiếp tục nhận giải thưởng KOVA dành cho những sinh viên học tập xuất sắc và có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học.

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 1

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp được mệnh danh là ‘cô gái vàng’ của cuộc thi nhờ thành tích học tập ‘khủng’ không lựa chọn con đường showbiz mà tiếp tục theo đuổi ước mơ nghiên cứu khoa học và học tập tại trường Đại học Ngoại thương.

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 2

Với những thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc của mình trong suốt hai năm qua kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân đã vinh dự được nhận giải thưởng KOVA hạng mục triển vọng gồm những sinh viên học tập xuất sắc và có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học (cả nước có 12 sinh viên đủ điều kiện được trao giải hạng mục này)

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 3

Vào năm 2017, Ngọc Vân đạt giải Nhất cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ và giải nhất cấp Trường. Ngọc Vân cũng là đại biểu danh dự tại cuộc thi Sáng chế sáng tạo thế giới tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc năm 2017.

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 4

Trước đó, vào năm 2015, Ngọc Vân nhận Huy chương vàng tại cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc tế và các giải thưởng của Hội đồng sáng chế các nước trong khu vực. Đồng thời, Ngọc Vân còn tham gia viết một số bài báo khoa học đã được đăng trên các tạp chí kinh tế, hội nghị khoa học uy tín và được nhận bằng khen của Bộ giáo dục & Đào tạo và Bằng khen Trung Ương Đoàn TNCS HCM.

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 5

Sắp tới, Ngọc Vân sẽ tham gia hỗ trợ Diễn đàn Tri thức trẻ Việt Nam toàn cầu, được tổ chức tại Đà Nẵng. Diễn đàn quy tụ hơn 200 đại biểu là các nhà khoa học trẻ, từ 21 quốc gia về nước tham dự.

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 6

 Để thắp lên niềm tự hào dân tộc và vinh danh những tấm gương xuất sắc của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, năm 2002, Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đã cùng PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Phó Chủ tịch Hội nữ trí thức Việt Nam sáng lập nên Giải thưởng KOVA. Kể từ năm 2012, vị trí Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nắm giữ. Ủy ban Giải thưởng KOVA còn có sự tham dự và đóng góp từ Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam…

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 7

Chia sẻ về con đường nghiên cứu khoa học của mình, Ngọc Vân cho biết: “Nghiên cứu khoa học là niềm đam mê mà Vân đã theo đuổi từ lâu và sẽ tiếp tục theo đuổi trong tương lai. Vân xác định đây sẽ là lĩnh vực gắn bó với mình lâu dài và sẽ đầu tư nghiêm túc hơn nữa cho nó”. Trong ảnh, bố mẹ cùng tham gia lễ nhận giải thưởng của Ngọc Vân.

Nguoi dep truyen thong Phung Bao Ngoc Van tiep tuc nhan giai thuong lon hinh anh 8

Người đẹp rạng rỡ bên giải thưởng lớn mới.

>>> Đọc thêm: 'Cô gái vàng' của Hoa hậu Việt Nam lại giành thêm giải thưởng Khoa học

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng hát Bolero trong tiệc cưới ở Cần Thơ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng hát Bolero trong tiệc cưới ở Cần Thơ

Hoa hậu Đại dương 2014 tổ chức lễ cưới ấm cúng với chồng doanh nhân ở Cần Thơ vào sáng 25/11.
Phùng Bảo Ngọc Vân khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt

Phùng Bảo Ngọc Vân khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt

Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam diện thiết kế khoe vai trần quyến rũ khó rời mắt.
Minh Minh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU