• Zalo

Người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan: Có chút nuối tiếc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 19/08/2010 01:03:00 +07:00

(VTC News) - "Thật không may là Loan lại là người đầu tiên trả lời ứng xử... Giá mà em bĩnh tĩnh hơn" - Người đẹp Biển tiếc nuối.

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan đã trở lại với nhịp sống thường nhật của một sinh viên, hằng ngày đến trường kể từ hôm 16/8. Nhưng đến giờ, gần một tuần sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu VN 2010, Người đẹp Biển - ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu vẫn chưa hết nuối tiếc.

Cho tới tận lúc diễn ra đêm chung kết 14/8, không ít phóng viên, người của BTC và các nam siêu mẫu đều dự đoán rằng, vẻ đẹp khỏe khoắn, mộc mạc và hồn hậu của Người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan hẳn sẽ “làm nên chuyện” và việc cô giành được vương miện là nằm trong tầm tay.

 

Cũng không ngạc nhiên trước dự đoán này, bởi những ngày trước đó, sau khi giành được danh hiệu Người đẹp Biển một cách thuyết phục, Loan đã trở thành tâm điểm của báo giới và ai cũng hài lòng khi tiếp xúc với cô. Tuy nhiên, may mắn chỉ dừng lại với cô ở danh hiệu phụ đó và dễ hiểu vì sao, cô sinh viên trường ĐH Thương mại vẫn còn chút nuối tiếc sau khi cuộc thi đã khép lại. VTC News đã có cuộc trò chuyện với Nguyễn Thị Loan ngay bên hành lang ký túc ĐH Thương mại sau giờ học của cô.


Nguyễn Thị Loan với vẻ đẹp dịu dàng 
Ngắm Nguyễn Thị Loan trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 

- Tâm trạng của bạn hiện tại thế nào?

 

- Loan vẫn cảm thấy một chút nuối tiếc…

 

- Nếu được làm lại, Loan mong được làm lại ở khâu nào, lúc nào của cuộc thi?

 

- Có lẽ, Loan sẽ cố gắng để bình tĩnh hơn. Thật không may là Loan lại là người đầu tiên trả lời ứng xử, chính vì vậy mà Loan bị run.

 

- Với bạn, câu hỏi ứng xử “Bạn nghĩ gì về thủ đô yêu quý ngàn năm văn hiến?” có phải là một câu hỏi khó?

 

- Với đánh giá của Loan thì câu hỏi này không phải là câu hỏi khó nhưng nó khó nhất trong năm câu của đêm chung kết. Để trả lời thật hay và xúc tích câu hỏi này thật khó. Loan cũng có câu trả lời của mình trong suy nghĩ nhưng vì quá run nên Loan không thể diễn tả tốt được. (Đọc lại Chi tiết phần thi ứng xử của top 5 người đẹp)


- Có lẽ không chỉ Loan mà còn một số người đẹp khác cũng rất tiếc cho bản thân mình, không biết Loan có ấn tượng với ai và tiếc cho ai nữa không?

 

- Khoảng thời gian vừa qua với Loan thật đẹp và vui bởi tất cả các bạn sống rất tốt, hòa nhã với nhau, chính vì vậy mà Loan thấy ai cũng có nét đẹp riêng. Không chỉ với những bạn được báo giới đánh giá là ứng cử viên sáng giá, mà cả những bạn ít được nhắc tới cũng có những nét thu hút rất đặc biệt. Nhưng vương miện chỉ có một thôi và nó thuộc về người may mắn nhất, Ngọc Hân đã xứng đáng giành được nó.

 

- Bất ngờ và hạnh phúc với danh hiệu Người đẹp Biển, sau đó, bạn có bị choáng ngợp bởi sự quan tâm của báo giới không?

 

- Điều này như một giấc mơ đẹp hiện hữu trong cuộc sống của Loan. Chưa bao giờ Loan sống trong những cảm xúc tuyệt vời như thế! Cảm xúc này gần giống như khi Loan biết mình đỗ đại học nhưng nó nhẹ bẫng, bay bổng và lâng lâng hơn, bất ngờ hơn. Tuy nhiên, vì lịch tập và các hoạt động luôn dày dặn nên Loan không có nhiều thời gian để trò chuyện và tiếp xúc với các anh chị phóng viên, đây cũng là điều mà Loan rất tiếc. Loan cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các anh chị nhà báo trong thời gian qua đã động viên và cổ vũ cho Loan.

 

Vẻ đẹp khỏe khoắn và các số đo chuẩn của Loan đã thuyết phục BGK và cô giành được danh hiệu Người đẹp Biển. 


 
- Rất nhiều cô gái trẻ mơ ước được đóng phim, được trở thành người mẫu, không biết với chiều cao và vẻ đẹp hình thể của mình, đã bao giờ Loan nghĩ tới điều này, nhất là sau khi giành được danh hiệu từ cuộc thi trở về?


- (Cười) Loan cũng không phải là một ngoại lệ. Nhưng ý nghĩ đó chỉ lướt qua trong đầu thôi, bởi Loan sinh ra trong một gia đình nhà nông, sau đó trở thành một vận động viên và rồi lại “chúi đầu” vào bài vở khi đỗ ĐH Thương Mại nên Loan không có nhiều thời gian để mơ mộng. Tuy nhiên sắp tới, nếu có cơ hội, Loan cũng sẽ sắp xếp thời gian, tuy rằng việc học Loan vẫn phải ưu tiên hàng đầu.

 

- Loan có sợ rằng, sau khi đoạt danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu VN, cuộc sống bình yên của bạn sẽ thay đổi và có thể, bạn sẽ nhận được những lời hay tin nhắn… gạ gẫm?

 

- (Cười) Loan mới chỉ nhận được những tin nhắn chúc mừng từ bạn bè, người thân, đặc biệt là những cuộc gọi từ bố mẹ. Nếu có những tin nhắn kiểu đó, Loan sẽ chia sẻ với chị.

 

- Trước đây Loan mơ ước về một chàng trai như thế nào và bây giờ, khi đoạt danh hiệu Người đẹp Biển thì tiêu chí chọn bạn trai của Loan có thay đổi?

 

 Nguyễn Thị Loan là người thi ứng xử đầu tiên trong Top 5 và cô bị mất bình tĩnh trong một vài phút đầu tiên.
- Lúc nào Loan cũng chỉ mong có được một người hợp với mình và hai đứa yêu nhau thôi.

 

- Cũng phải có một vài “gạch đầu dòng” cụ thể chứ: ví dụ như chiều cao thì phải cao hơn Loan, phải có học vấn ngang bằng bạn hay đại loại là phải đẹp trai, biết kiếm tiền chẳng hạn?

 

- Không hẳn đâu, bởi những tiêu chí như cao hơn mình, cũng học đại học và thành đạt, biết kiếm tiền… là những tiêu chí mà người  con gái nào cũng hướng tới, nhưng khi yêu thì những tiêu chí cụ thể đó không phải là quan trọng nhất đâu. Nếu may mắn, Loan có thể có được hạnh phúc sớm hoặc nếu không may thì rất lâu sau duyên phận mới đến với Loan. Nhưng dù là bao giờ thì Loan vẫn mong có một người hợp với Loan và hai đứa yêu nhau.

 

Còn hiện tại, việc học tập là hàng đầu với Loan, phải có bằng tốt nghiệp, có tri thức, đó là điều mà Loan đã xác định và nỗ lực phấn đấu.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

 

Thục Nhi (thực hiện)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !