Người đàn ông tẩm xăng đốt 5 người trong một nhà: Thêm một nạn nhân thiệt mạng

(VTC News) - Nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong vụ 5 người trong một gia đình bị tẩm xăng đốt vừa thiệt mạng vào sáng cùng ngày do bị bỏng quá nặng.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông tẩm xăng đốt 5 người trong một nhà, ngày 9/7, theo thông tin từ Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội), nữ bệnh nhi Hà Linh Dung (SN 2017, con chung của chị Huế và nghi phạm Bình) vừa thiệt mạng vào 8h cùng ngày.

Dù được các y, bác sĩ của Khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia điều trị tích cực nhưng do nhỏ tuổi, cộng với vết bỏng quá nặng nên cháu Dung không qua khỏi.

Nguoi dan ong tam xang dot 5 nguoi trong mot nha: Them mot nan nhan thiet mang hinh anh 1

 Một trong những nạn nhân nằm điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: CTV)

Trước đó, sáng 8/7, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi đến nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu), dùng dao chém khiến chị Huế bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, gáy, vai và lưng.

Sau đó, Bình dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt khiến chị Huế thiệt mạng sau khi đưa vào bệnh viện.

Các nạn nhân còn lại là bà Hà Thị Hoàn (SN 1963 là mẹ đẻ của chị Hà Thị Huế), 2 cháu Hà Thị Yến (SN 2009, con riêng của chị Huế) và Hà Linh Dung (SN 2017, là con ruột của chị Huế cùng Nguyễn Văn Bình) bị bỏng nặng.

Cụ thể, bệnh nhân Hà Thị Hoàn bị bỏng 55% cơ thể, độ sâu 25%, sốc nhược nặng; Hà Linh Dung bỏng 50%, độ sâu 25%, sốc nặng; Hà Hải Yến bỏng 70%, độ sâu 30%, sốc nhược nặng.

Nghi phạm Nguyễn Văn Bình bị bỏng nặng nhất (87%) độ sâu 78%, sốc nặng.

Được biết, Nguyễn Văn Bình có vợ con nhưng ly thân, chị Huế cũng có một đời chồng và một người con riêng. Bình qua lại sống chung với chị Huế nhưng chưa đăng ký kết hôn, hai người có một người con chung là cháu Dung. 

Theo Công an huyện Mộc Châu, nguyên nhân ban đầu do Nguyễn Văn Bình có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm với chị Hà Thị Huế.

Đốt nhà hàng xóm, người phụ nữ bị bắt vì chính camera nhà mình

Đốt nhà hàng xóm, người phụ nữ bị bắt vì chính camera nhà mình

Nữ thủ phạm không ngờ lại bị "gậy ông đập lưng ông", khi chính camera an ninh nhà mình đã tố giác tội lỗi tày trời.
 
Người đàn ông tẩm xăng đốt 5 người một nhà: sức khỏe các nạn nhân giờ ra sao?

Người đàn ông tẩm xăng đốt 5 người một nhà: sức khỏe các nạn nhân giờ ra sao?

Trưa 8/7, 4 bệnh nhân trong vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La được chuyển tới bệnh viên trong tình trạng nguy kịch.
Mạnh Đoàn - Phạm Quý
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU