• Zalo

Người đàn ông nghi ngáo đá xông vào hàng đồng hồ đâm gục chủ tiệm rồi tự sát

Pháp luật Thứ Hai, 12/03/2018 08:22:00 +07:00

Người đàn ông có biểu hiện phê ma túy đuổi theo người bán vé số chạy vào tiệm đồng hồ, nữ chủ tiệm ra can ngăn liền bị kẻ ngáo đá đâm trọng thương.

Tối 11/3, Công an quận 5, TP.HCM phong tỏa khám nghiệm hiện trường tiệm buôn bán đồng hồ H.H (đường Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, TP.HCM), lấy lời khai một số nhân chứng để làm rõ vụ một đối tượng nghi ngáo đá đâm chủ tiệm trọng thương sau đó tự đâm vào người mình.

1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h cùng ngày, nhiều người phát hiện một phụ nữ bán vé số hoảng hốt bỏ chạy, theo sau người phụ nữ này là một người đàn ông có biểu hiện phê ma túy đang đuổi theo. Người phụ nữ chạy một đoạn thì lao vào tiệm bán đồng hồ H.H cầu cứu.

Không đuổi được người phụ nữ, đối tượng quay ra đập phá tủ trưng bày đồng hồ. Lúc này chủ tiệm là một phụ nữ từ trong nhà chạy ra thì bị đối tượng dùng mảnh kính vỡ đâm vào người bị thương nặng.

Do đối tượng hung hãn nên nhiều người có mặt tại hiện trường không dám vào khống chế.

3 3

Công an khám nghiệm hiện trường.

Đối tượng tiếp tục la hét và chạy ra đằng sau căn nhà lấy một con dao chạy lên phía trước và cố thủ bên trong nhà.

Nhận được tin báo, Công an quận 5 có mặt tại hiện trường tiếp cận kẻ ngáo đá. 

Trong lúc mất bình tĩnh đối tượng dùng dao đâm vào người mình. Khi đối tượng gục xuống mọi người mới xông vào hiện trường đưa cả 2 vào bệnh viện cấp cứu.

Công an quận 5 đang làm rõ vụ việc.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông nghi ngáo đá xông vào hàng đồng hồ đâm gục chủ tiệm rồi tự sát" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin