Người đàn ông nghi bị sát hại ở TP.HCM không phải tài xế Grabbike

(VTC News) - Grab Việt Nam thông tin, người đàn ông mặc áo Grab nghi bị sát hại, cướp tài sản không phải là đối tác tài xế của Grabbike.

Sáng 5/12, trả lời với VTC News, đại diện Grab Việt Nam cho biết qua xác minh ban đầu, người đàn ông mặc áo Grab nghi bị sát hại, cướp tài sản ở huyện Bình Chánh không phải là đối tác tài xế Grabbike.

“Ngày 4/12, chúng tôi nhận được thông tin một người đàn ông mặc áo Grab bị sát hại tại huyện Bình Chánh (TP.HCM). Qua xác minh ban đầu, đây không phải là đối tác tài xế Grabbike.

Chúng tôi thành thật chia buồn cùng gia đình nạn nhân và sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra sự việc”, thông tin từ Grab Việt Nam cho hay.

Nguoi dan ong nghi bi sat hai o TP.HCM khong phai tai xe Grabbike hinh anh 1

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông mặc đồng phục Grabbike. (Ảnh: S.N)  

Trước đó, sáng 4/12, gười dân đi qua khu vực vắng vẻ trên đường Rạch Suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh thì phát hiện thi thể người đàn ông áo Grab dưới chân cầu nên trình báo công an.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc đồng phục Grabbike, trên cổ có vết thương, nơi phát hiện nạn nhân cây cối bị dập nát, có dấu hiệu của một cuộc giằng co. Xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

>>> Đọc thêm: Người đàn ông mặc áo Grabbike nghi bị sát hại, cướp tài sản ở TP.HCM

Tài xế Grabbike chết bất thường cạnh vũng máu trong nhà trọ ở TP.HCM

Tài xế Grabbike chết bất thường cạnh vũng máu trong nhà trọ ở TP.HCM

2 ngày không thấy anh N. ra ngoài như thường lệ, người dân đến phòng trọ của anh kiểm tra thì thấy nạn nhân chết cạnh vũng máu.
Người đàn ông mặc áo Grabbike nghi bị sát hại, cướp tài sản ở TP.HCM

Người đàn ông mặc áo Grabbike nghi bị sát hại, cướp tài sản ở TP.HCM

Một người đàn ông mặc đồng phục Grabbike nghi bị sát hại, cướp tài sản được người dân phát hiện tại 1 khu vực vắng người qua lại vùng ven TP.HCM.
SONG NGƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU