Người đàn ông mang 'lá phổi thép', có thể dùng mũi bơm lốp ô tô

(VTC News) - Màn trình diễn thổi căng lốp xe chỉ bằng một lỗ mũi của Tong Junhai đang 'gây sốt' cộng đồng mạng Trung Quốc.

Gần đây, ông Tong Junhai, 44 tuổi người Trung Quốc bỗng trở nên nổi tiếng sau khi video ghi lại màn trình diễn thổi căng lốp xe bằng một lỗ mũi 'gây sốt' cộng đồng mạng Trung Quốc.

Dung mui bom o to - Khâm phục người đàn ông có lá phổi thép

Ông Tong thổi căng lốp xe ô tô chỉ bằng một lỗ mũi.

Ngày 25/2, tại công viên Huancheng, thành phố Tây An, ông Tong mặc bộ đồ đỏ mời một người qua đường thử thổi săm ô tô bằng miệng, nhưng người này không thành công vì lốp xe quá lớn.

Sau đó ông Tong bắt đầu thể hiện biệt tài của mình. Ông đặt một đường ống vào lỗ mũi và dùng ngón tay bịt lỗ mũi còn lại sau đó hít sâu và đẩy khí trong cơ thể qua lỗ mũi vào đường ống, khiến chiếc săm ô tô từ từ phồng lên.

Video: Người đàn ông có 'lá phổi thép', dùng mũi bơm lốp ô tô

Màn biểu diễn của ông Tong được người xem ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Khi được phỏng vấn, người đàn ông này chia sẻ, ông phát hiện mình có lá phổi khổng lồ khi kiểm tra thể chất từ thời còn đi học và mất 10 năm để rèn luyện kỹ năng này.

Chia sẻ trên Shanxi News, ông Tong nói: "Mọi người yêu thích màn trình diễn của tôi, nên tôi rất hạnh phúc".

>>> Đọc thêm: Bị gậy sắt dài cả mét đâm xuyên đầu, người đàn ông vẫn thoát chết thần kỳ

Nguyễn Ly (Nguồn: Oddity Central)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu